Autodaily đã có ứng dụng trên Android và IOS.

090 225 1368 (HN) – 090 568 1368 (HCM)

 

Thứ Hai, 18/12/2017 | 04:12

08:30  | 

Honda tổ chức Hội thi "Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2016”

Trong 2 ngày 27 và 28/04 vừa qua, Hội thi "Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2016” do Honda Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Vĩnh Phúc.

Hội thi có sự tham gia của đội ngũ Hướng dẫn viên lái (HDV) xe an toàn của các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các đại lý Ô tô Honda, các HDV của Công ty Honda Việt Nam, các chiến sỹ cảnh sát giao thông của Cục CSGT, cùng các giảng viên Học viện cảnh sát nhân dân – Bộ Công an.

honda-vietnam (2).jpgHội thi "Hướng dẫn viên Lái xe an toàn xuất sắc năm 2016” do Honda Việt Nam tổ chức.

Đây không chỉ là nơi để các HDV lái xe an toàn thể hiện kiến thức giao thông, kỹ năng đào tạo và điều khiển phương tiện giao thông an toàn mà còn khuyến khích hoạt động tuyên truyền và đào tạo cho người dân Việt nam nói chung cũng như các khách hàng của Honda Việt Nam tại các địa phương nói riêng.

Đến với Hội thi năm nay, các HDV của hệ thống HEAD và đại lý Honda ô tô đã phải vượt qua vòng sơ khảo với phần thi trắc nghiệm và bài viết về các nội dung: Vai trò của huớng dẫn viên, luật giao thông đường bộ, các kiến thức ATGT.

Tới vòng Chung kết, các HDV tham gia thi các nội dung: Hướng dẫn LXAT trước khi giao xe cho khách hàng, Hướng dẫn khách hàng luyện tập trải nghiệm các tình huống giao thông nguy hiểm trên máy tập lái xe (với HDV của HEAD), Kỹ năng giảng dạy kiến thức về ATGT và  Kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn. Cùng với đó, các cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông cũng tham gia thi trên hạng xe CB250 với 3 nội dung: Kỹ thuật xử lý phanh khi gặp sự cố khẩn cấp, kỹ thuật cua vòng  và kỹ thuật giữ thăng bằng.

honda-vietnam (1).jpg

Với mong muốn tiếp tục xây dựng & phát triển đội ngũ các HDV đạt chuẩn quốc tế, các HDV LXAT Honda Việt Nam trải qua bài thi viết & trắc nghiệm lý thuyết, thi kỹ năng hướng dẫn và thi kỹ thuật lái xe an toàn trên 4 hạng xe: Xe máy MSX 125,  CB400, NC750 và ô tô . Sau Hội thi, những HDV Honda Việt Nam có thành tích xuất sắc nhất sẽ được chọn tham dự khóa tập huấn nâng cao kỹ năng do chuyên gia hàng đầu của Honda Motors Nhật Bản trực tiếp giảng dạy và tham dự hội thi “Hướng dẫn viên LXAT xuất sắc toàn cầu” diễn ra vào tháng 10 tới tại Nhật Bản.

Anh Quân (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc (3)

Lịch sử

Lịch sử ít người biết về những chiếc xe tải của Ford
  5

Những chiếc xe tải, và sau này là dòng xe bán tải F-Series, Ranger hay Raptor của Ford có ngọn nguồn lịch sử ra đời cách...