Autodaily đã có ứng dụng trên Android và IOS.

090 225 1368 (HN) – 090 568 1368 (HCM)

 

Thứ Ba, 21/11/2017 | 22:52

07:10  | 

FUSO bàn giao 18 xe Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain

Vừa qua, FUSO đã tiến hành bàn giao 18 xe Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain, công ty dẫn đầu về tiếp vận theo hợp đồng.

Xe Fighter FJ 24 tấn mới được trang bị động cơ Euro 3, hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với hệ thống điền khiển điện tử (ECU) giúp xe vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu. Hợp đồng được ký kết và thực hiện bởi FUSO Vietnam Star đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam.

fuso.jpgFUSO đã tiến hành bàn giao 18 xe Fighter FJ 24 tấn cho DHL Supply Chain.

Đại lý FUSO Vietnam Star sẽ thực hiện việc kiểm tra bảo dưỡng thường niên dành cho đội xe mới của DHL đảm bảo chiếc xe luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất, với xe bảo dưỡng lưu động sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/7 đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình. 

Ông Nguyễn Duy Đoàn, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Xe thương mại Daimler phát biểu: “Việc bàn giao 18 xe tải nặng FUSO Fighter FJ 24 tấn cho công ty hậu cần hàng đầu thế giới DHL là tín hiệu đáng mừng khi FUSO đã chứng minh được sự uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm nói riêng. Đồng thời, nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa DHL và FUSO là một ví dụ điển hình của sự tương tác trong hoạt động kinh doanh cùng hướng đến thành công”.  

Minh Quân (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc (1)

Tags: fuso   Fighter FJ   DHL Supply Chain  

Lịch sử

Lịch sử ít người biết về những chiếc xe tải của Ford
  2

Những chiếc xe tải, và sau này là dòng xe bán tải F-Series, Ranger hay Raptor của Ford có ngọn nguồn lịch sử ra đời cách...