Autodaily đã có ứng dụng trên Android và IOS.

090 225 1368 (HN) – 090 568 1368 (HCM)

 

Thứ Hai, 18/12/2017 | 04:31

15:16  | 

Clip Donald Trump “vung tiền” mua xe là dàn dựng

Vì chờ xe đến đón quá lâu, Donald Trump đã rút séc mua luôn một chiếc xe đang đậu ở sảnh, rồi mua luôn cả 2 đứa trẻ đang ngồi trong xe.

Trong clip hài được chia sẻ lại trên Facebook mới đây, Donald Trump rất bận và không muốn chờ ôtô đến đón vì thời gian là vàng bạc với ông. Vì thế, Donald Trump đã ký séc mua luôn chiếc ôtô của người phụ nữ đang đậu gần đó để di chuyển cho lẹ.

489713700-5163-1.jpg

Bà ta rất ngạc nhiên vì không ngờ ông Donald Trump hào phóng như vậy nhưng cũng nói rằng phải đưa hai đứa con xuống xe. Do muốn đi gấp và không có thời gian chờ hai đứa trẻ xuống xe nên ông Donald Trump đã ký séc đưa cho bà mẹ để mua luôn chúng. 

Sau khi chào tạm biệt mẹ, hai đứa trẻ, một trai một gái, thắc mắc người đàn ông lạ mặt ngồi trên ô tô là ai thì Donald Trump trả lời rằng: "Ta là Donald Trump. Ta là người lớn nhất ở đây. Ta là nhất".

Khi bé gái nói rằng "Con sợ quá", Donald Trump cho bé 12.000 USD để mua 'luôn nỗi sợ hãi đó'.

Nội dung clip do CNN đăng tải không có thật mà chỉ được dàn dựng và mang tính hài hước. CNN từng đăng clip này vào năm ngoái và cả năm nay.

Lam Anh (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc (2)

Lịch sử

Lịch sử ít người biết về những chiếc xe tải của Ford
  5

Những chiếc xe tải, và sau này là dòng xe bán tải F-Series, Ranger hay Raptor của Ford có ngọn nguồn lịch sử ra đời cách...