Triệu hồi Jeep Wrangler 2020 tại Việt Nam do nguy cơ cháy xe

Ngày 06/09, Công ty TNHH Thương Mại JVA (JVA) là Đơn vị Nhập khẩu và Phân phối Ủy quyền Chính thức các dòng xe ô tô thương hiệu Jeep của FCA US LLC (Fiat Chrysler Automobiles) tại thị trường Việt Nam gửi thông cáo về việc triệu hồi xe Jeep Wrangler 2020.

JVA cho biết vừa nhận được thông báo chính thức từ nhà máy sản xuất FCA US LLC về chương trình triệu hồi an toàn để kiểm tra, thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu cho một số xe JEEP Wrangler (JL) 2020 phiên bản trang bị động cơ 2.0L.

Nội dung cụ thể như sau: Đầu nối của đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp của xe có khả năng bị nứt trong một số điều kiện hoạt động, khiến cho nhiên liệu có thể rò rỉ trong khoang động cơ. Nếu tình trạng này xảy ra, sẽ có nguy cơ gây cháy, và vì vậy có thể gây chấn thương những người bên trong hoặc ngoài xe cũng như làm hư hỏng tài sản khi xảy ra sự cố.

Triệu hồi Jeep Wrangler 2020 tại Việt Nam do nguy cơ cháy xe Nhà phân phối lên tiếng về thông tin triệu hồi xe Jeep Wrangler 2.0 tại Việt Nam jeep.jpg

Jeep Wrangler 2020 được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 3 phiên bản Sport, Sahara và Rubicon, đi kèm giá bán từ 2,948 tỷ đồng.

JVA sẽ thực hiện triệu hồi, kiểm tra và thay thế đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp bằng phụ tùng mới cho các xe nằm trong diện bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Thời gian khắc phục dự kiến: trong 04 giờ làm việc. Các chi phí liên quan đến đợt triệu hồi lần này bao gồm vận chuyển (nếu phát sinh), kiểm tra, sửa chữa và thay thế trên sẽ được hỗ trợ bởi JVA.

Thông tin chính thức, tại Việt Nam có tổng cộng 03 xe Wrangler 2020 (JL) có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. Khách hàng có xe nằm trong danh sách có thể bị ảnh hưởng đã được JVA liên hệ và thông báo trực tiếp bằng điện thoại, email. Các khách hàng không nhận được thông báo từ JVA là khách hàng không có xe nằm trong đợt triệu hồi này.

Ngoài ra, JVA cũng đang hoàn tất các thủ tục để trình Cục Đăng Kiểm Việt Nam về chiến dịch triệu hồi này.

Khách hàng có nhu cầu kiểm tra thêm thông tin về xe nằm trong đợt triệu hồi, vui lòng liên hệ: Hotline: 0888.22.59.22 – bộ phận chăm sóc khách hàng sau bán hàng.  

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)