07:20  | 

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông sắp ra mắt tại Việt Nam

Ngày 27/08/2014 tới, phòng trưng bày đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, sẽ chính thức khai trương tại 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là một phần trong kế hoạch phát triển của hãng xe siêu sang Anh quốc ở châu Á – Thái Bình Dương. Với Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, Rolls-Royce đã xuất hiện tại 22 thành phố trên toàn khu vực này (ngoài Trung Quốc).

Quyết định thâm nhập thị trường Việt Nam của tập đoàn BMW cũng như thương hiệu Rolls-Royce là hoàn toàn dễ hiểu bởi hiện tại, trên khắp dải đất hình chữ S, có hơn 70 xe Rolls-Royce các loại. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi chỉ có một chiếc duy nhất được nhập khẩu chính hãng, phần còn lại chủ yếu thông qua các con đường như xe ngoại giao, xe đã qua sử dụng, xe của Việt kiều hồi hương…

Do đó, bên cạnh việc nhắm tới đối tượng khách hàng mới là các đại gia Việt thì Rolls-Royce hoàn toàn có thể khai thác mảng dịch vụ đầy tiềm năng.

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông sắp ra mắt tại Việt Nam rolls-royce-phantom-oriental-sun (1).jpgRolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông.

Cùng với lễ khai trương phòng trưng bày là màn ra mắt của chiếc xe Rolls-Royce Phantom Series II đặc biệt, được sản xuất độc bản trên thế giới, mang tên Phantom Mặt trời phương Đông (Oriental Sun).

Dựa trên Phantom Serie II, thiết kế của Mặt trời phương Đông mang cảm hứng Á châu từ các chi tiết nhỏ cho tới màu sơn. Ngoài thời gian sản xuất mẫu Phantom Serie II tiêu chuẩn, hàng thửa cho Việt Nam mất hơn 5 tháng nữa trong nhà máy Goodwood (Anh quốc) để hoàn thiện các chi tiết thủ công.

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông sắp ra mắt tại Việt Nam rolls-royce-phantom-oriental-sun (2).jpg

Nếu ở phiên bản Phantom Rồng, các nghệ nhân Anh quốc khắc hình Rồng trên đường coachline, thì Oriental Sun, hình mặt trời lại nằm ngay sau cột C. Bên cạnh đó, hình mặt trời cũng xuất hiện với kiểu thêu tay trên tựa đầu ghế hay trong đồng hồ thời gian ở khoang nội thất.

Hình tượng mặt trời vẽ cách điệu bằng cách ghép 6 chữ M trên nền màu vàng nhũ. Theo giải thích của Rolls-Royce, đây là lối chơi chữ kết hợp với hóa Đông Tây, chữ M chỉ "Money" (trong tiếng Anh nghĩa là tiền), và số 6 theo quan niệm người Á đông nghĩa là lộc.

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông sắp ra mắt tại Việt Nam rolls-royce-phantom-oriental-sun (3).jpg

Ngoài mặt trời, Phantom Mặt trời phương Đông có thêm dòng slogan "Connect to Success" xuất hiện trền mặt hộp đựng găng tay nhắm nhấn mạnh tinh thần của doanh nhân Việt.

Trước đó, vào tháng 10/2013, website chính thức của  Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, đại lý đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc tại Việt Nam, đã đi vào hoạt động ở địa chỉ http://www.rolls-roycemotorcars-hanoi.vn/ với 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cùng đầy đủ các dòng xe mang thương hiệu Rolls-Royce.

Có thể bạn chưa biết:

Hoàng Tuấn (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm