11:49  | 

LF-LC concept – Tâm điểm tại gian hàng LEXUS

Ngoài danh mục 6 sản phẩm “hot”, tâm điểm tại gian hàng LEXUS ở Triển lãm ôtô Việt Nam 2014 đang diễn ra chính là sự xuất hiện của mẫu concept LF-LC.

LF-LC concept là siêu xe hybrid 2+2 đặc trưng cho triết lý thiết kế LEXUS L-finesse tinh tế mà độc đáo cùng những công nghệ tiên tiến.

LF-LC concept – Tâm điểm tại gian hàng LEXUS lexus-lf-lc-concept (12).jpgLexus LF-LC concept.

Diện mạo bên ngoài của xe gây ấn tượng mạnh với màu xanh Opal cùng sự kết hợp giữa phong cách thiết kế tương lai gồm những dòng chảy điêu khắc và hình dạng hữu cơ khác lạ, với công nghệ tương lai về vật liệu siêu nhẹ và động cơ hybrid.

Kế thừa công nghệ siêu xe LFA, LF-LC là sự kết hợp của cấu trúc sợi cacbon và hợp kim nhôm giúp thân xe siêu nhẹ và hệ thống hybrid thế hệ mới của LEXUS mang tên Advanced Lexus Hybrid Drive bao gồm một bộ ắc quy năng lượng cao nhỏ gọn và một động cơ Atkinson, hứa hẹn hiệu suất mạnh mẽ nhất trong lịch sử hybrid, lên tới 500 mã lực.

LF-LC concept – Tâm điểm tại gian hàng LEXUS lexus-lf-lc-concept (7).jpg

Buồng lái LF – LC thể hiện một phong cách cởi mở và cá tính, kết tạo một không gian lái xe trực quan với màn hình đôi LCD 12.3 inch cung cấp thông tin và định hướng hiển thị đặt ngay trước mắt người lái. Chất liệu bọc nội thất là da và da lộn, tương phản với các chi tiết trang trí bằng gỗ cao cấp và kim loại nhám. Nội thất được thiết kế với kết cấu mềm mại và hình dạng hữu cơ, đi kèm với các thiết bị công nghệ cao. Ghế thể thao phía trước trọng lượng nhẹ, tay lái sợi cacbon lấy cảm hứng từ xe đua.

LF-LC concept – Tâm điểm tại gian hàng LEXUS lexus-lf-lc-concept (3).jpg LF-LC concept – Tâm điểm tại gian hàng LEXUS lexus-lf-lc-concept (10).jpg

Concept LF-LC thiết lập định nghĩa mới về một chiếc xe thể thao ấn tượng trong tương lai.

>> Xem thêm ảnh Lexus LF-LC Concept

Anh Đức (TTTĐ)
Ảnh: Hoàng Tuấn

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm