09:54  | 

Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về

Tạm dừng lại sau chặng đường dài hàng trăm cây số, hai ngày ở thành phố biển Đà Nẵng là thời gian GLK Club thực hiện một số hoạt động hết sức ý nghĩa.

1. “Tắm” mưa Quảng Nam

Như thường lệ, đoàn chúng tôi bắt đầu khởi hành lúc 9 giờ sáng sau một đêm nghỉ ngơi tại Đà Nẵng. Hôm nay, đích đến sẽ là tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng ở tỉnh Quảng Nam với tổng quãng đường khoảng 80km.

Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (2).jpgCả đoàn di chuyển dưới cơn mưa Quảng Nam

Dưới cơn mưa Quảng Nam, chúng tôi đến đích sau gần 2 tiếng di chuyển. Tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng được xây dựng với tổng diện tích 15 hécta trên đỉnh núi Cấm, thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Mặc dù thời tiết ngoài trời không thuận lợi nhưng vẫn có rất đông người đổ về đây tham quan và dâng hương. Chúng tôi ghi dấu điểm đến này bằng những bức ảnh kỉ niệm của cả đoàn. Caravan là vậy, luôn có những hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (3).jpgChụp ảnh kỷ niệm tại tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng

2. Gặp gỡ với những trái tim yêu thương hiệu Mercedes-Benz

Theo như đúng lịch trình, ngày thứ 4 của “Hành trình di sản miền Trung” đáng lẽ là thời gian dành cho các hoạt động tự do. Tuy nhiên, nhận được sự giúp đỡ và lòng mến khách từ phía Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng, đoàn Caravan GLK Club đã có thể an tâm cho chặng đường về khi “đứa con cưng” của mỗi thành viên đều được kiểm tra miễn phí tại đây.

Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (4).jpgKỹ sư người nước ngoài đang kiểm tra chiếc Mercedes-Benz GLK của một thành viên trong đoàn

Khác nhau về văn hoá, khác nhau về nơi sinh sống, nhưng có một điểm chung lớn giúp chúng tôi ngồi lại với nhau đó chính là tình yêu đặc biệt dành cho thương hiệu Mercedes-Benz. Trong buổi trò chuyện, mọi người cùng chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện xung quanh tình yêu “Mẹc” của mình cũng như kinh nghiệm bảo dưỡng và lái xe trên các cung đường dài.

Kết thúc buổi trò chuyện cũng đã là lúc đầu giờ chiều, GLK Club không quên gửi lời cảm ơn đến Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng và cùng nhau về nơi nghỉ dưỡng để chuẩn bị chương trình Gala Dinner vào buổi tối.

Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (5).jpg

3. Đêm hội ngộ

Được tổ chức tại một nhà hàng ven biển Đà Nẵng tuyệt đẹp, Gala Dinner là chương trình nhằm mang lại sự gắn kết và niềm vui cho các thành viên trong câu lạc bộ Mercedes-Benz GLK. Trong buổi lễ còn có sự góp mặt của các vị khách quý như Nhiếp ảnh gia Đình Xuân Đại, anh Vĩnh Nam (đại diện phía Mercedes-Benz Fan Club) và một số thành viên thuộc câu lạc bộ GLK phía Nam.

Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (7).jpgAnh Vĩnh Nam phát buổi trong chương trình Gala Dinner

Anh Vĩnh Nam - đại diện phía Mercedes-Benz Fan Club phát biểu: “Tôi đã theo dõi quá trình hoạt động của câu lạc bộ từ ngày mới thành lập cho đến ngày hôm nay và tôi thực sự bất ngờ vì câu lạc bộ đang ngày càng phát triển với số lượng thành viên ngày một đông hơn. Bởi việc tự tập hợp các thành viên tham gia đoàn caravan (10 xe trở lên) là cực kỳ khó. Trong tương lai, tôi rất muốn đồng hành nhiều hơn nữa các chuyến đi cùng GLK Club và chúc câu lạc bộ ngày càng phát triển.”

Xung quanh đó, Gala Dinner còn có các chương trình ý nghĩa và vui nhộn dành cho tất cả mọi người như vinh danh 3 cá nhân tiêu biểu của câu lạc bộ (2014-2015), trao quà từ nhà tài trợ Mercedes-Benz cho các thành viên, tặng quà cho các em nhỏ...

Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (8).jpg Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (1).jpg Caravan GLK Club ngày 3, 4: Niềm vui trước ngày về GLK-Club_ngay 3_4 (6).jpg Vinh danh 3 cá nhân tiêu biểu cùng nhiều hoạt động khác

Như vậy, sau những ngày vượt qua tổng chặng đường hơn 1.000km, đoàn chúng tôi đã có dịp vui vẻ bên nhau trong buổi tối cuối cùng tại Đà Nẵng. Ngày mai, vẫn là 9 giờ sáng, “Hành trình di sản miền Trung” sẽ bắt đầu lên đường về Hà Nội. Quãng đường này sẽ chia làm 2 chặng với điểm dừng chân tại Hà Tĩnh.

Thế Anh (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm