05:45  | 

Minh "nhựa" tậu thêm siêu xế khủng

BMW i8 là siêu xe mới nhất gia nhập ga-ra nhà Minh "nhựa" sau những cái tên đình đám như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago SV.

Chỉ ít ngày sau khi về Việt Nam, cặp đôi siêu xe hybrid BMW i8 đầu tiền đã chính thức có chủ. Nếu như chiếc màu xám đen thuộc sở hữu của chồng sắp cưới hotgirl Midu thì chiếc màu trắng đen đã nằm gọn gàng trong ga-ra nhà đại gia Minh "nhựa".

Minh Chiếc BMW i8 màu trắng được đặt chính giữa ga-ra toàn siêu xe nhà Minh "nhựa".

Thiết kế của BMW i8 khá hiện đại, lấy cảm hứng từ mẫu xe concept Vision EfficientDynamics từng xuất hiện năm 2009. i8 sở hữu nhiều công nghệ dành cho tương lai, đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa chỉ còn 2,1L/100km.

Minh Khoang lái của chiếc BMW I8 với hàng loạt những công nghệ hiện đại xuất hiện.

Xe sử dụng động cơ có dung tích xi lanh 1.5L TwinPower Turbo 3 xy-lanh, đi kèm một mô-tơ điện và bộ pin lithium-ion. Hệ dẫn động plug-in hybrid này cho công suất kết hợp tối đa 362 mã lực, đủ để i8 tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,4 giây và đạt tốc độ giới hạn 250km/h. Ở chế độ chạy điện trong phạm vi 37km và mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn 50% so với những dòng xe thể thao trang bị động cơ truyền thống.

Minh Phía chiếc BMW I8 là những mẫu siêu xe khủng như Bugatti Veyron, Ferrari 458 vàng, ...

Ngoài siêu xe hybrid BMW i8, đại gia Minh "nhựa" còn sở hữu hàng loạt các tên tuổi đình đám khác như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago SV, Murcielago LP640 màu xanh cốm, Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Ghost, …

Thu Trang (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm