09:22  | 

Công bố giá bán Ford EcoSport 2016

Ford vừa chính thức công bố giá bán chiếc SUV cỡ nhỏ EcoSport với mức khởi điểm từ 14.245 bảng Anh.

Những chiếc Ford EcoSport phiên bản mới đầu tiên sẽ sớm đến tay khách hàng Anh Quốc với mức giá khởi điểm từ 14.245 Bảng Anh đi kèm 3 phiên bản động cơ bao gồm 1.0L Ecoboost, 1.5L và động cơ diesel TDCi 1,5L.

Công bố giá bán Ford EcoSport 2016 Ford_EcoSport_lo_gia_ban (1).jpgFord EcoSport phiên bản mới chính thức có giá bán

Về ngoại hình, EcoSport phiên bản cải tiến là việc bỏ lốp dự phòng phía sau. Điều này giúp xe trông gọn gàng hơn, đồng thời kéo theo việc chuyển bản lề cửa sau lên phía trên, thuận thiện cho việc chất hành lý. EcoSport hiện tại có cửa hậu mở ngang. Nếu muốn, khách hàng vẫn có thể lựa chọn lắp lốp dự phòng treo ngoài xe.

Ngoài ra, điểm đáng chú ý trên EcoSport cải tiến là màu ngoại thất Deep Impact Blue, la-zăng “thửa” 17 inch, trần xe màu đen và chụp gương màu đen, kính riêng tư cùng bộ khuếch tán gió sau.

Công bố giá bán Ford EcoSport 2016 Ford_EcoSport_lo_gia_ban (2).jpg

Trong khi đó, ở khoang nội thất, Ford thực hiện những thay đổi nhỏ, gồm cụm đồng hồ với viền mạ crôm, tính năng giảm độ sáng đèn và crôm trên các núm điều chỉnh cửa sổ. Vật liệu cách âm cũng được thêm vào cánh cửa và bảng điều khiển.

Về trang bị, hãng xe Mỹ giới thiệu gói Winter Pack, gồm sưởi kính chắn gió, sưởi gương chiếu hậu và ghế trước có sưởi. EcoSport cũng sẽ sử dụng hệ thống định vị vệ tinh và camera hỗ trợ lùi.

Công bố giá bán Ford EcoSport 2016 Ford_EcoSport_lo_gia_ban (3).jpg

Tính năng lái của chiếc SUV cỡ nhỏ cũng được Ford quan tâm khi cho tùy chỉnh hệ thống treo. Mặc dù là một chiếc SUV, EcoSport giờ thấp hơn 10 mm nhằm tăng khả năng vận hành. Hệ thống cân bằng điện tử và trợ lực lái điện tử cũng được Ford tối ưu hóa.

Thế Anh (TTTĐ)

Tags: FordEcoSport

Ý kiến đánh giá (10)


Có thể bạn quan tâm