14:39  | 

Thaco mang đến Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 nhiều bất ngờ

Việc Thaco tham dự Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 hứa hẹn đem lại một luồng gió mới khi mang đến các dòng xe du lịch thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong các show trình diễn xe ấn tượng.

Năm 2015 đánh dấu điểm mốc quan trọng khi Thaco tham gia trở lại Triển lãm ôtô Việt Nam với sự góp mặt của 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối.

Gian hàng của Thaco tại triển lãm trưng bày các sản phẩm của 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot trên diện tích 1.195m2, diện tích lớn nhất trong các gian hàng tại triển lãm và được thiết kế gồm 2 tầng, theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của 3 thương hiệu và thương hiệu chung Thaco.

Thaco mang đến Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 nhiều bất ngờ DSC_4475.jpg

Ngoài khu vực trưng bày xe và khu vực trình diễn các show giới thiệu xe đặc sắc tại tầng trệt còn có khu vực đón tiếp khách, phòng tư vấn khách hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng muốn sở hữu xe tại triển lãm.

Với mong muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu Kia với các sản phẩm ngày càng cao cấp, mang phong cách trẻ trung, năng động và trang bị nhiều tiện nghi, các dòng xe thương hiệu Kia tham dự triển lãm gồm: Kia Sedona, Kia Sportage mới, Kia K7, Kia Sorento Sporty, Kia Rondo.

Thương hiệu Mazda cũng đem đến triển lãm những dòng sản phẩm Mazda theo thiết kế Kodo và công nghệ SkyActiv, làm nổi bật sức mạnh công nghệ của thương hiệu Mazda như: Mazda CX-5 F/L, Mazda 2 mới, Mazda 6, Mazda 3 mới, Mazda BT-50 F/L, Mô hình động cơ…

Thương hiệu xe Peugeot xuất xứ từ châu Âu có giá trị lịch sử 200 năm với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, chất lượng sẽ góp mặt với các sản phẩm: Peugeot 308 GT Line, Peugeot 2008, Peugeot 208 F/L, Peugeot 508, Peugeot 3008.

Thaco mang đến Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 nhiều bất ngờ KIA-SOUL-va-KIA-KOUP.jpg

Ngoài việc trưng bày những dòng sản phẩm xe chất lượng, đẳng cấp, đầy đủ phân khúc, Thaco còn hứa hẹn sẽ tạo ra sự thu hút qua các show trình diễn xe đặc sắc theo thông điệp của từng thương hiệu, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Phương Vy, Hồ Trung Dũng (ở gian hàng Kia); Đàm Vĩnh Hưng, Phương Linh, nhóm 5 Dòng Kẻ, vũ công Nguyễn Hưng (gian hàng Mazda); Thương hiệu châu Âu Peugeot với sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Kyo York, nhà hát giao hưởng vũ kịch…

Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 lần thứ 11 do Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM từ ngày 28/10 đến ngày 2/11. Triển lãm có sự tham dự của 17 thành viên VAMA và các doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ.

Khánh An (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm