12:00  | 

Trung tâm Porsche đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ

Trung tâm Porsche Cổ Điển đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt từ ngày 26/11 và sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho những chiếc xe thể thao từ thời kỳ trước của hãng.

Trung tâm Xe Porsche Cổ Điển ở Gelderland nằm ngay phía ngoài của Arnhem/ Hà Lan, sẽ cung cấp các dịch vụ cho xe ô tô cổ tất cả các đời từ nhà máy Zuffenhausen. Đây là lần đầu tiên xuất hiện hệ thống dịch vụ, hậu mãi và bán hàng dành riêng cho những chiếc xe thể thao cổ điển được kết hợp cùng nhau. Một vài chứng nhận thêm của Trung tâm Porsche Cổ Điển được xây dựng nhằm theo dõi trên toàn thế giới và tạo ra một hệ thống kết nối xe Porsche Cổ Điển với nhau một cách chặt chẽ hơn.

Trung tâm Porsche đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ Porsche (1).jpg

Hơn 70% những chiếc xe do Porsche sản xuất vẫn đang chạy cho đến thời điểm này. Để chắc chắn rằng những chiếc xe cổ đó sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo trì bằng thiết bị một cách tối ưu nhất, Porsche đang thành lập một hệ thống đại lý và dịch vụ mạng tính quốc tế với khoảng 100 trung tâm trên thế giới và hy vọng sẽ hoàn thành vào năm 2018. Các trung tâm Porsche chủ yếu sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho những chiếc xe thể thao từ thời kỳ trước, ngoài ra các mẫu xe hiện tại cũng được xác nhận là Đối tác của Porsche Cổ Điển.

Khách hàng và khách hàng tiềm năng của Porsche có thể mong đợi hệ thống dịch vụ của Porsche Cổ Điển từ các Đối tác. Những dịch vụ này sẽ không chỉ bao gồm việc cung cấp khoảng 52.000 phụ tùng chính hãng, hoàn thiện và sửa chữa hư hỏng mà đồng thời còn đảm nhiệm việc bảo trì, bảo dưỡng và bán cả những chiếc xe ô tô cổ. Các Đối tác Porsche Cổ Điển sẽ được sắp xếp ở một khu vực riêng với những chiếc xe cổ chiếu trực tiếp trên màn hình và những phụ tùng thay thế thực tế cùng với tài liệu kỹ thuật và các thông tin cần thiết khác.

Trung tâm Porsche đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ Porsche (2).jpg

 

Hiện nay đã có một mạng lưới bao gồm 24 Đối tác Porsche Cổ Điển trên toàn thế giới. Mười đối tác trong số đó đều ở Đức, những đối tác khác như: E-xtô-ni-a, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hung-ga-ri, Nam Phi, Thái Lan và các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất. Địa điểm mà các trung tâm mới đang được phát triển bao gồm các nước: Úc, Bỉ, Canada và Mỹ.

Các Đối tác Porsche Cổ Điển sẽ cung cấp cho khách hàng lịch sử về những chiếc xe Porsche của họ và số điện thoại liên lạc tại địa phương, nơi đã liên kết thực hiện dịch vụ và tư vấn theo đúng chuyên môn. Nhân viên đều phải hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt do Por-sche chứng nhận để phụ trách riêng cho mục đích này. 

T.A (TTTĐ)

Tags: Porsche

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm