09:08  | 

Nissan NP300 NAVARA đoạt giải chiếc pick-up của năm 2016

Chiếc Nissan NP300 NAVARA hoàn toàn mới đã vinh dự được trao giải thưởng chiếc xe pick-up của năm tại Lyon – Pháp vào ngày 18/11/2015 vừa qua.

NP300 NAVARA đã vượt qua các đối thủ nặng ký khác, bao gồm Mitsubishi L200 và Ford Ranger và được đánh giá cao về khả năng On-road, Off-road, khả năng chuyên chở với các tính năng cao cấp khác cùng hiệu suất và động cơ mạnh mẽ.

Cùng với giải thưởng cao quý này, NP300 Navara hứa hẹn sẽ tạo một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường bán tải quốc tế nói chung và tại Châu Âu nói riêng, khi mà tốc độ phát triển của dòng xe bán tải tại đây đang rất mạnh mẽ.

Nissan NP300 NAVARA đoạt giải chiếc pick-up của năm 2016 Nissan-NP300-Navara-foto_03.jpg

Philippe Guérin-Boutaud, Corporate Phó Chủ tịch Nissan LCV cho biết: ”Giải thưởng danh giá này là sự tôn vinh lịch sử 80 năm phát triển dòng xe bán tải và dòng xe hai cầu của Nissan. Với các bài kiểm tra nghiêm ngặt của hội đồng giám khảo International Pick-up Award 2016, cá tính của NP300 hoàn toàn mới càng được thể hiện rõ bởi vẻ mạnh mẽ, rắn rỏi và những cải tiến mang tính đột phá”.

Theo ông Ponz Pandikuthira, Giám đốc Thương Mại của Nissan Châu Âu phát biểu: “Nissan nổi tiếng bởi những chiếc xe 2 cầu (4x4s) và những chiếc crossover mang tính đột phá. NP300 Navara hoàn toàn mới là sự kết hợp xuất sắc, là sự kết tinh gữa nét gồ ghề, phóng khoáng của dòng 4×4 với sự dẻo dai, tinh tế và hiệu quả của một chiếc Crossover”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của chiếc xe NP300 Navara:

Đức Hải (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá (2)


Có thể bạn quan tâm