14:24  | 

Sắp diễn ra ngày hội môtô Big Day 2016 tại Hà Nội

Ngày hội môtô Big Day 2016 mở đầu cho chuỗi các hoạt động thường niên của H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam sẽ chính thức được tổ chức tại Khu đô thị Ecopark, Hà Nội vào thứ 7 tuần này (27/2).

Big Day là ngày hội dành cho những người chơi xe phân khối lớn, gia đình, bạn bè, và những người hâm mộ. Đây là sự kiện do Harley-Davidson of Hanoi – Đại lý uỷ quyền chính hãng của Harley-Davidson phối hợp cùng H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam tổ chức nhằm tạo sân chơi và giao lưu lành mạnh cho các biker tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Sắp diễn ra ngày hội môtô Big Day 2016 tại Hà Nội Harley Davidson hn (12).jpgNgày hội môtô Big Day 2016 sẽ được tổ chức tại khu đô thị Ecopark, Hà Nội vào thứ 7 ngày 27/2 tới đây.

Diễn ra trong sự kiện lần này sẽ có các cuộc tranh tài giữa các biker như biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn, Show & Shines  - trưng bày và bình chọn xe phân khối lớn độc đáo nhất sự kiện, biker phong cách nhất. Ngoài ra, còn có các gian hàng trao đổi các phụ kiện và thời trang dành cho biker, trò chơi dân gian, biểu diễn nghệ thuật.

Sắp diễn ra ngày hội môtô Big Day 2016 tại Hà Nội Harley Davidson hn (17).jpg

Là 1 trong 2 đơn vị đồng tổ chức, Harley-Davidson nói chung và đại lý uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam luôn mong muốn đem lại cho công đồng người chơi xe những cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm qua các sự kiện mà Harley-Davidson khởi xướng không chỉ tại Việt Nam mà ở quốc tế. Các hoạt động được tổ chức đều luôn hướng tới tiêu chí đồng hành với niềm mê trên tay lái và an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Hoàng Huy (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm