08:05  | 

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 quy tụ 19 hãng xe

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Motorshow 2016 lần đầu tiên có sự góp mặt của 4 tên tuổi lớn Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce và Maserati, đưa tổng số thương hiệu tham gia lên con số 19.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Motorshow 2016 (VIMS 2016) sẽ được tổ chức từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), với sự tham gia của các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng, các nhà nhập khẩu mô tô phân khối lớn (trên 175cc) và các nhà sản xuất/lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Đây là triển lãm ô tô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với sự tham gia của 19 thương hiệu xe.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 có sự tham gia của 19 thương hiệu xe.

So với VIMS 2015 chỉ có 9 hãng xe tham dự thì năm nay là con số này được nâng lên 19 hãng xe. Trong đó bao gồm cả những thương hiệu lần đầu tham dự sân chơi triển lãm tại Việt Nam hay “chia tay” với Triển lãm Ô tô  Việt Nam. Cụ thể, 19 thương hiệu bao gồm: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

Triển lãm sẽ mở cửa ngày đầu tiên vào 26/10 dành cho đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông. Từ 3 giờ chiều 26 đến hết ngày 30/10 sẽ chào đón công chúng tham quan. Vé tham dự bán tại sự kiện, giá dự kiến 50.000 vnđ/vé. Song song với triển lãm là buổi hội thảo về ngành công nghiệp ô tô diễn ra vào sáng ngày 27/10.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 quy tụ 19 hãng xe Huracan LP580-2.jpgLamborghini là một trong những điểm nổi bật ở Triển lãm Ô tô Quốc tế năm nay.

Trên tổng diện tích 10.000m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) là nơi quy tụ những mẫu xe đa dạng, phong phú thuộc mọi phân khúc đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới. Triển lãm có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang. Bên cạnh đó, triển lãm còn có các hoạt động tương tác, trải nghiệm độc đáo, các hoạt động bên lề, các màn trình diễn cả trong nhà và ngoài trời cùng sự xuất hiện của các đại sứ thương hiệu các hãng xe là những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu và dàn người mẫu trẻ trung, xinh đẹp.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “Với sự tham gia của 19 hãng xe hàng đầu thế giới, chúng tôi tin rằng VIMS 2016 sẽ là triển lãm ô tô tầm cỡ quốc tế lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có cho công chúng và những người yêu xe Việt Nam. Qua đó, chúng tôi mong muốn thể hiện cam kết gắn bó lâu dài, cũng như sự am hiểu và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng về ô tô của người tiêu dùng.”

T.A (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá (7)


Có thể bạn quan tâm