Ấn tượng Mercedes-Benz V-Class Tour 2016

Chúng tôi đã có cả mấy ngày rong ruổi đi dọc dải bờ biển phía Nam Trung Bộ. Vượt hơn 1000 km với đủ những cung đường để đánh giá thực tế mẫu xe gia đình hạng sang “nhà Mẹc” - V-Class 220d.

Cùng với “người bạn đồng hành”, chúng tôi đã lên đường để đến với biển, để chạm chân vào cát, vào sóng, để chạm tay vào những làn gió biển lồng lộng thổi. Lên đường, để đặt chân đến những miền đảo xa xôi, để thấy còn có biết bao người vẫn sống cùng biển, sống với biển và vì biển. Lên đường, để đến với miền cát trắng, để thấy những triền cát trải dài mênh mông thơ mộng, để thấy chẳng đâu có bầu trời cao xanh đẹp như thế. Và lên đường, để khám phá đất nước mình, để được đặt chân lên những cung đường biển đẹp nhất của dải đất hình chữ S này.

Ấn tượng Mercedes-Benz V-Class Tour 2016 Hanh trinh Vclass (9).jpg

Dọc theo lộ trình, những điểm dừng chân của chúng tôi là thành phố biển Vũng Tàu, Mũi Né, vịnh Vĩnh Hy, vịnh Cam Ranh, Đầm Môn, rồi tiếp tục men theo con đường biển qua mũi Đại Lãnh, ghềnh Đá Đĩa. Hầu hết trong số các điểm chúng tôi đi qua đều được ví như một bức tranh hữu tình tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng.

Không chỉ đẹp, những con đường dọc theo lộ trình ven biển còn là điều kiện lý tưởng để chúng tôi thử nghiệm, đánh giá thực tế khả năng vận hành và tiện nghi của Mercedes-Benz V-Class. Dưới đây là hành trình 3 ngày với những hình ảnh, những nét văn hoá đặc sắc của các địa danh mà chúng tôi đi qua:

Ngày 1: Mercedes-Benz V-Class Tour 2016

Ngày đầu tiên của hành trình Mercedes-Benz V-Class như thiên đường trong mắt chúng tôi, những con người thường ngày vẫn chen chúc trong dòng phương tiện giờ cao điểm, những con người đã quá quen với tiếng còi xe ồn ào của phố thị lâu lâu mới được một ngày sống trong bình lặng, hòa vào cảnh đẹp của thiên nhiên. (Xem chi tiết)

Ấn tượng Mercedes-Benz V-Class Tour 2016 mercedes-benz-vclass-tour-day1 (1) (1).jpg

Ngày 2: Mercedes-Benz V-Class Tour 2016

Những cảnh sắc đẹp đến ngỡ ngàng giữa biển và trời như hòa làm một đã khiến các vị khách lữ hành ví vịnh Vĩnh Hy và Vân Phong như những “miền siêu thực”. Vì thế, Mercedes-Benz V-Class Tour 2016 khó mà bỏ qua 2 tuyệt phẩm thiên nhiên này. (Xem chi tiết)

Ấn tượng Mercedes-Benz V-Class Tour 2016 Hanh trinh Vclass (12)-1.jpg

Ngày 3: Mercedes-Benz V-Class Tour 2016

Ngày thứ 3 trong hành trình với chiếc Mercedes-Benz V-Class của chúng tôi là một ngày dạt dào cảm xúc. Cái thứ cảm xúc đến với mũi Đại Lãnh đón ánh bình minh đầu tiên của Việt Nam, cảm xúc “hạ trại” hòa mình vào kiệt tác thiên nhiên Ghềnh Đá Đĩa khó mà có thể quên được. (Xem chi tiết)

Ấn tượng Mercedes-Benz V-Class Tour 2016 Hanh trinh Vclass (8).jpg

Thế Đạt (Trithucthoidai)