09:24  | 

Trường Hải tặng nhiều xe vì mục đích xã hội

Từ năm 2011 đến nay, Thaco trao tặng 25 chiếc xe bus và xe du lịch cho các hội, trường đại học, đoàn nghệ thuật, tỉnh Quảng Nam và các đơn vị khác.

Đây là hoạt động trong chương trình có tên gọi “Chung tay vì cộng đồng - Thể hiện trách nhiệm xã hội” do Thaco phát động.

Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông Thaco cho biết: “Là nhà sản xuất - lắp ráp và kinh doanh ôtô lớn nhất Việt Nam, mỗi năm Thaco dành hàng chục tỷ đồng vì mục đích từ thiện, cộng đồng xã hội, trong đó bao gồm việc tặng các sản phẩm là xe ôtô do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối”.

Trường Hải tặng nhiều xe vì mục đích xã hội dsc-4745.jpg

Cụ thể, từ năm 2011 đến nay, Thaco đã trao tặng tổng cộng 25 xe ôtô các loại (gồm cả xe tải, xe buýt, xe du lịch...) trong các hoạt động vì bệnh nhân nghèo ngày, hoạt động thể dục thể thao, hoạt động an ninh quốc phòng, hoạt động hỗ trợ cho giáo dục, hoạt động bảo tồn di sản văn hóa...

Riêng tại Quảng Nam, nơi Thaco đầu tư Khu phức hợp sản xuất lắp ráp ôtô tại Chu Lai - Trường Hải trên diện tích 600ha, Ông Nguyễn Một cho biết thêm: “Là doanh nghiệp đầu tư tại Quảng Nam, khi tỉnh còn khó khăn, địa bàn lại rộng lớn việc di chuyển gặp nhiều khó khăn nên Thaco tặng 7 xe cho do Thaco sản xuất và phân phối cho Tỉnh ủy, Ủy ban Quảng Nam; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam; tỉnh đoàn Quảng Nam, huyện Núi Thành… Tất cả những xe Thaco tặng cho Quảng Nam đã được xác lập sở hữu nhà nước để phục vụ đi lại. Việc tặng xe thể hiện doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Quảng Nam, trưởng thành ở vùng đất này và muốn đóng góp lại cho quê hương Quảng Nam để phục vụ nhiệm vụ chung của  tỉnh”.

T.A (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm