14:26  | 

“Bắt gặp” Audi Q5 bản đặc biệt dành cho APEC 2017 tại Việt Nam

Audi Việt Nam sẽ sớm ra mắt mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới, đợt xe đầu tiên vừa đến cảng tại TP. Hồ Chí Minh.

Chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng mẫu xe Audi Q5 mới dự đoán sẽ được trang bị động có 2.0 TFSI với hộp số cùng hệ truyền động quattro. Thông thường các mẫu xe Audi mới sẽ luôn có công suất tăng lên và mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đi, và Audi Q5 mới có thể không phải là ngoại lệ.

“Bắt gặp” Audi Q5 bản đặc biệt dành cho APEC 2017 tại Việt Nam 2.jpgAudi Q5 mới dự đoán sẽ được trang bị động có 2.0 TFSI với hộp số cùng hệ truyền động quattro

Thông qua các hình ảnh Audi Q5 tại cảng, có thể thấy đây là lần đầu tiên Audi Việt Nam mang về các mẫu xe với các phiên bản ngoại thất khác nhau. Những chiếc xe Audi Q5 phiên bản giới hạn về Việt Nam đầu tiên dành cho sự kiện APEC 2017 với thân xe màu đen và mâm 19 inch. Tuy nhiên, một số chiếc Audi Q5 cũng được trang bị gói trang bị gói S-line thể thao và ngoại thất S-line. Ngoài ra, một số chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da kết hợp cùng Alcantara.

“Bắt gặp” Audi Q5 bản đặc biệt dành cho APEC 2017 tại Việt Nam 1.jpgAudi Việt Nam mang về các mẫu xe với các phiên bản ngoại thất khác nhau

Theo quan sát thực tế tại cảng, Audi Q5 phiên bản giới hạn dành cho APEC 2017 được trang bị hệ thống hiển thị kính chắn gió, hệ thống treo khí thích ứng và chỉ có 50 chiếc Audi Q5 phiên bản đặc biệt được AUDI AG sản xuất dành riêng cho sự kiện APEC 2017 tại Việt Nam.

Mẫu xe Audi Q5 hoàn toàn mới theo dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 7 này hoặc tháng 8 tới.

Một số hình ảnh Audi Q5 tại cảng Tp. HCM:

“Bắt gặp” Audi Q5 bản đặc biệt dành cho APEC 2017 tại Việt Nam 3.jpg

“Bắt gặp” Audi Q5 bản đặc biệt dành cho APEC 2017 tại Việt Nam 5.jpg

“Bắt gặp” Audi Q5 bản đặc biệt dành cho APEC 2017 tại Việt Nam 6.jpg

“Bắt gặp” Audi Q5 bản đặc biệt dành cho APEC 2017 tại Việt Nam 15.jpg

hath-iq (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm