Autodaily đã có ứng dụng trên Android và IOS.

090 225 1368 (HN) – 090 568 1368 (HCM)

 

Thứ Bảy, 16/12/2017 | 08:34

09:32  | 

Gôn thủ Việt ghi dấu tại VCK châu Á MercedesTrophy 2017

Tiếp nối VCK Quốc gia vào tháng 6/2017 vừa qua, VCK châu Á MercedesTrophy 2017 nằm trong khuôn khổ giải đấu MercedesTrophy do Mercedes-Benz tổ chức đã diễn ra tại bang Queensland, Úc vào tháng 8/2017. 7 gôn thủ xuất sắc đại diện Việt Nam đã thể hiện được sự trưởng thành trong bộ môn thể thao này khi mang về nhiều giải thưởng quan trọng.

MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp danh giá có quy mô lớn nhất thế giới với 27 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao đẳng cấp dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. Hàng năm, MercedesTrophy thu hút hơn 60.000 người chơi tranh tài từ hơn 60 quốc gia trên thế giới.

01-doan-viet-nam-tham-du-vong-chung-ket-chau-a-mercedestrophy-2017-tai-uc.jpg7 gôn thủ xuất sắc đại diện Việt Nam đã thể hiện được sự trưởng thành trong bộ môn thể thao này khi mang về nhiều giải thưởng quan trọng.

VCK khu vực Châu Á năm nay đã diễn ra vào các ngày 10 - 11/8 với sự tham gia của 9 quốc gia trong khu vực gồm Đài Loan, HongKong, Indonesia, Malaysia, Phillipines, Singapore, Srilanka, Thái Lan và Việt Nam. Tiếp nối những thành tích ấn tượng của các mùa giải trước, 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia VCK MercedesTrophy Châu Á 2017 đã đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ:

 

Tên giải

Người thắng giải

Giải cá nhân

Vô địch bảng B

Nguyễn Ngô Tuấn

Nhì bảng C

Chu Nguyên Bình

Giải tập thể

Đoàn thi đấu tiêu biểu nhất

 Gôn thủ Nguyễn Ngô Tuấn đã xuất sắc giành được ngôi Vô địch bảng B.

Đặc biệt, gôn thủ Chu Nguyên Bình giữ vị trí Nhì bảng C đồng thời sở hữu tổng thành tích tốt nhất tại vòng Chung kết Châu Á, qua đó đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết MercedesTrophy Thế giới 2017 diễn ra từ ngày 3 - 8/10/2017 tại Stuttgart, Đức - quê hương của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”. Các chi phí trong quá trình tham dự giải đấu sẽ được tài trợ bởi Mercedes-Benz Việt Nam.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật vững chắc và tinh thần thi đấu đồng đội, đoàn Việt Nam còn mang về giải thưởng “Đoàn thi đấu tiêu biểu nhất” dành cho tập thể. 

anhduc_car (forum.autodaily.vn)

Ý kiến bạn đọc

Lịch sử

Lịch sử ít người biết về những chiếc xe tải của Ford
  5

Những chiếc xe tải, và sau này là dòng xe bán tải F-Series, Ranger hay Raptor của Ford có ngọn nguồn lịch sử ra đời cách...