00:43  | 

Aventador LP700-4 có những màu nào?

Aventador LP700-4 là một dòng xe đặc biệt của Automobili Lamborghini. Dù xuất hiện ở bất cứ đâu, siêu xe này đều cuốn hút mọi ánh nhìn. Tìm hiểu về màu sắc của chiếc xe cũng là điều vô cùng thú vị đối với nhiều người.

Giống như truyền thống vốn có của Lamborghini, Aventador LP700-4 cũng mang tên của một con bò đực, một con bò đặc biệt can đảm tới từ Tây Ban Nha. Vào tháng 10 năm 1993, chú bò Aventador đã được cả thị trấn Arena Saragossa biết đến chỉ sau một trận đấu. Và ngay lập tức cái tên Aventador được Lamborghini mua bản quyền và đăng ký làm thương hiệu riêng của mình. Họ đã để dành đến ngày có một siêu xe xứng đáng nhất mang tên chú bò này. Và sau gần 20 năm, Aventador đã thực sự trở lại và được đặt tên cho siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12 6.5L công suất cực đại 700 mã lực tại 8.200 vòng/phút và mô-men xoắn 509 lb-ft / 690 Nm tại 5.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số Independent Shifting Rod (ISR).

Với hệ dẫn động 4 bánh điện tử AWD Haldex kết hợp với bộ khoá vi sai sau tự động và vi sai trước ESP, Aventador ba chế độ lái: Strada (bình thường), Sport (thể thao) hoặc Corsa (địa hình). Hệ thống treo và thanh đòn được phát triển từ công nghệ F1, kết hợp với bộ phanh đĩa gốm đảm bảo xe vận hành tốt ở tốc độ trên 320km/h.

Tuỳ từng thị trường, siêu xe Aventador sẽ có giá bán khác nhau. Tại Anh, giá là 201.900 Bảng, tại châu Âu nói chung: 255.000 Euro, tại Mỹ: 379.700 USD, tại Trung Quốc: 6,27 triệu NDT, và tại Nhật Bản: 39,69 triệu Yên.

Về cơ bản Aventador LP700-4 có một số màu sắc chính như Đỏ, Trắng, Đen, Cam… tuy nhiên, người ta còn thấy Aventador trong những chiếc áo có màu sắc sặc sỡ hơn nhiều. Đây là kết quả của nhưng đơn đặt hàng đặc biệt, những phiên bản độ hoặc những ý tưởng mang tính cá nhân, nhưng dù ở sắc độ nào, chiếc xe vẫn đẹp không thể chê được.

Aventador LP700-4 màu trắng

Màu đen

Màu cam

Từ vàng...

Đến vàng gold dát vàng

Từ màu cà phê sữa...

... đến xám

Xanh

Xanh nước biển...

... đến xanh cốm

Kết hợp trắng và đen

Trắng xanh...

Độ chất liệu carbon

Màu hồng đặc biệt cho quý cô

 Thế Đạt (Theo PL&XH)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm