14:50  | 

Bộ đôi 'độc' Rolls-Royce Phantom năm Rồng đã có mặt ở Việt Nam

Hai chiếc Rolls-Royce Phantom cho năm Rồng có số thứ tự "01" và "02" trên tổng số 33 chiếc vừa có mặt tại một salon ô tô ở Sài Gòn sau vài tháng đặt hàng từ Mỹ.

>> Đầu năm, siêu xe ồ ạt về Việt Nam

>> Rolls Royce – Điều bí mật của đẳng cấp

>> “Bóng ma” Rolls-Royce Phantom kín đáo về Việt Nam 

Bộ sưu tập Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon gồm 33 chiếc được hãng xe Anh quốc sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết hai trong số 33 chiếc với số thứ tự "01" và "02" lại thuộc sở hữu của một đại gia Việt Nam. Và sau vài tháng đặt hàng, bộ đôi Rolls-Royce Phantom cho năm Rồng này cũng đã có mặt tại một showroom ở Sài Gòn.

Những đặc điểm nhận dạng của chiếc Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon như tựa đầu được thêu hình Rồng, tap lô, bậc cửa cũng được khảm hình Rồng cùng dùng chữ Phantom màu vàng. Dọc hai bên thân xe là một đường kẻ hoa văn. Nội thất da bên trong xe được thêu tay hình rồng với 4 màu: nâu sạm, cát vàng, đen và trắng.

Những màu sắc này được thiết kế để phù hợp với từng loại da và đường viền ghế do khách hàng lựa chọn. Gỗ ốp bên trong quanh khu vực ghế ngồi cũng có hình rồng kết hợp khéo léo với tên của phiên bản Phantom. Trong khi, tấm bảng mang dòng chữ "Year of the Dragon 2012" phát sáng dưới ánh đèn LED.

Toàn bộ 33 chiếc Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon được bán hết chỉ sau hai tháng kể từ khi mẫu xe này xuất hiện trên thị trường hồi tháng 8 năm ngoái. Mức giá khởi điểm cho một chiếc Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon vào khoảng 1,2 triệu USD.

Theo baodatviet.vn

>> Xem chi tiết giá xe ôtô trên Autodaily

>> Xem chi tiết giá xe máy trên Autodaily

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm