09:01  | 

Bắt gặp Bugatti Veyron bằng sứ giá 2,3 triệu đô trên phố

Siêu xe Bugatti Veyron vốn dĩ đã quá đình đám. Nhưng người ta còn tăng thêm độ “khủng” của nó bằng cách dát vàng, độ chất liệu các-bon… Chiếc Bugatti Veyron dưới đây trở thành “hàng cực độc” khi được làm bằng chất liệu sứ.

>> Bạn có thể bình luận về bài viết này trên https://www.facebook.com/Autodaily

Có tên gọi đầy đủ là Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport L'Or Blanc, chiếc xe hàng độc này là thành quả từ sự kết hợp giữa Bugatti với Konigliche Porzellan-Manufaktur (KPM) đến từ Đức, và trình làng tại Berlin, Đức.

Điểm nhấn trên Veyron 16.4 Grand Sport L'Or Blanc chính là việc sử dụng chất liệu sứ cho nắp bình nhiên liệu, trục bánh, phễu dầu và biểu tượng EB phía sau xe.

Ngoại thất của siêu xe còn chứng kiến màu sơn độc đáo kết hợp giữa sắc xanh tối với trắng đem lại sự tương phản hết sức độc đáo.

Nội thất của L'Or Blanc cũng sang trọng không kém với là sự kết hợp giữa hai tông xanh, trắng thể hiện trên bảng điều khiển trung tâm và ốp giữa ngăn cách hai ghế.

Ngoài ra, chiếc đĩa sứ có thể tháo rời để lộ mép được đánh bóng bằng kim cương. Được biết, siêu xe Bugatti Veyron L’Or Blanc có gián bán 2,3 triệu USD. Việc chiếc xe xuất hiện trên đường phố Paris mới đây đã thực sự đã đem lại một sức hút kì diệu với những ai nhìn thấy nó.

 Thế Đạt (Theo PL&XH)

Ý kiến đánh giá (3)


Có thể bạn quan tâm