16:45  | 

Bufori Geneva - Mộng xe sang của Đông Nam Á

Hãng xe hơi Malaysia Bufori lựa chọn triển lãm ôtô Bắc Kinh diễn ra vào cuối tháng 4 để trưng bày mẫu xe sedan sang trọng Geneva được sản xuất đại trà, hướng tới thị trường Trung Quốc.   Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Bufori bởi hãng này kỳ vọng những sản phẩm họ làm ra sẽ chủ yếu tiêu thụ tại quốc gia đông dân nhất thế giới.  

  Bufori Geneva được trang bị động cơ Chrysler 6.4L Hemi V8, công suất 470 mã lực, mô-men xoắn 569 Nm. Đi kèm với hộp số tự động, xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng dưới 6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 278km/h.   Những trang thiết bị an toàn tiêu chuẩn của Bufori Geneva bao gồm hệ thống phanh ABS, phân bố lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh, kiểm soát trượt, kiểm soát góc lái và kiểm soát hành trình thông minh. Bên cạnh đó Bufori Geneva còn có thêm tính năng tuỳ chọn an toàn khác như camera nhìn ban đêm, hệ thống cảnh báo chuyển làn đường và màn hình HUD.  

  Vừa qua thì Bufori cũng đã mở showroom đầu tiên tại Thượng Hải. Rộng 300 m2 có thể đủ không gian cho 3 chiếc xe, một quầy café và studio độ theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, Bufori còn dự định mở thêm một vài showroom khác tại Trung Quốc, bao gồm Bắc Kinh, Thanh Đảo và Thâm Quyến.   >> Xem thêm ảnh Bufori Geneva   Tùng Hoa (theo PLXH)  

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm