01:02  | 

Porsche Cayenne GTS 2013 có giá 5,1 tỷ VNĐ

Nếu yêu thích dòng SUV Cayenne của hãng xe hơi thể thao danh tiếng Porsche, khách hàng có thể chờ tới tháng 7 này để sở hữu phiên bản Cayenne GTS 2013 với giá bán 5.106.200.000 VNĐ (đã bao gồm thuế VAT).   >> Hình ảnh đẹp mê hồn của Porsche Cayenne GTS mới   So với thế hệ trước, Porsche Cayenne GTS 2013 có sự cải thiện đáng kể về tính năng vận hành với động cơ mạnh hơn, khung xe chắc hơn. Cayenne GTS 2013 không chỉ lấp đầy khoảng cách giữa Cayenne S và Cayenne Turbo, mà còn khác biệt rõ ràng so với các phiên bản khác ở cá tính đặc biệt.  

  Cụ thể, dưới nắp ca-pô, Cayenne GTS 2013 được trang bị động cơ V8, công suất 420 mã lực, tăng 15 mã lực so với thệ hệ trước. Hệ thống truyền động là hộp số Tiptronic S 8 cấp với chức năng khởi động/tắt máy tự động tích hợp. Động cơ được điều chỉnh năng động hơn và thiết kế hộp số nhấn mạnh đặc tính thể thao, cho phép tăng tốc mạnh mẽ trong mỗi hoàn cảnh. Cayenne GTS có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,7 giây, lên 160km/giờ trong vòng 13,3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 261 km/giờ. Mức tiêu thụ nhiên liệu theo NEDC (tiêu chuẩn về tiêu thụ nhiên liệu và khí thải của châu Âu) là 10,7 lít cho mỗi 100km.  

  Khung xe được điều chỉnh đặc biệt đảm bảo tính năng vận hành sôi động. Xe được điều chỉnh cứng hơn, được trang bị Hệ thống treo chủ động của Porsche (PASM) và thân xe thấp hơn 24 mm so với Cayenne S. Kết quả là, Cayenne GTS mới thậm chí thấp hơn trên mặt đường với tính năng linh hoạt và chính xác của xe thể thao.   Các đường nét thiết kế của Cayenne GTS rõ ràng thể hiện cá tính thể thao với các chi tiết bắt mắt như phần trước quen thuộc từ Cayenne Turbo, các khung và đường viền được sơn màu đen bóng, ốp lườn xe nổi bật và vòm bánh xe rộng hơn cũng như tấm hướng gió trên nóc đặc biệt với thiết kế hai cánh. Không gian nội thất là thể thao sang trọng, phiên bản GTS cung cấp nội thất da với chất liệu tiêu chuẩn Alcantara. Ghế thể thao hàng trước với tám hướng điều chỉnh tùy chọn cũng là thiết bị tiêu chuẩn trên Cayenne GTS mới.   Cayenne GTS sẽ được bán ra vào tháng 7 năm 2012 với giá bán tiêu chuẩn là 5.106.200.000 VNĐ bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và GTGT.   Tùng Hoa (theo PLXH)  

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm