07:38  | 

Hyundai ra mắt Elantra Langdong ở Trung Quốc

Để tăng thị phần ở Trung Quốc, Hyundai vừa thông báo sẽ ra mắt một phiên bản có trục cơ sở kéo dài của chiếc sedan Elantra với tên Langdong trong thời gian tới.

Langdong Elantra sẽ dài hơn 1,6 inch và cao hơn 0,3 inch so với những chiếc Elantra thông thường. Để cạnh tranh với các đối thủ, nó sẽ được trang bị lưới tản nhiệt mạ crôm phía trước giúp thêm phần sang trọng.

Hyundai sẽ lắp ráp Langdong Elantra tại một nhà máy mới dự kiến sẽ mở cửa vào cuối tháng này. Nhà máy này được đặt ngay tại Bắc Kinh và chi phí để xây dựng là 6,5 tỷ nhân dân tệ (tương đương 1 tỷ đô la).

Thị trường xe trục cơ sở kéo dài ở Trung Quốc đang bùng nổ và các công ty như Volvo, Mercedes-Benz, Audi và BMW đều cung cấp những mẫu sedan với trục cơ sở dài hơn. Hyundai không muốn cạnh tranh với các hãng lớn, thay vào đó họ nhắm đến những khách hàng trẻ đang cần tìm một chiếc xe có giá cả phải chăng và diện tích rộng rãi.

"Khách hàng Trung Quốc nghĩ rằng một chiếc xe rộng hơn đồng nghĩa với việc trông đẳng cấp hơn," Frank Ahrens, giám đốc PR toàn cầu của Hyundai giải thích.

Ở thời điểm hiện tại, Hyundai chưa có kế hoạch bán Langdong Elantra ở bất cứ thị trường nào ngoài Trung Quốc.

Thông tin về giá của Langdong Elantra sẽ được tiết lộ gần ngày ra mắt xe.

Ngọc Tuấn (theo TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm