19:01  | 

Mãn nhãn với hình ảnh đẹp của Bugatti Veyron tại Việt Nam

Lần thứ 3 Bugatti Veyron bị bắt gặp dạo đường phố Sài Gòn kể từ khi về Việt Nam ngày 10/02 và đây cũng chính là những hình ảnh đẹp nhất của siêu xe triệu đô này.   Có lẽ chính sự xuất hiện của bộ đôi Lamborghini Aventador những ngày vừa qua khiến Bugatti Veyron “ghen tị” và hiện diện nhiều hơn.  

Lần thứ 3 Bugatti Veyron bị bắt trên đường phố Sài Gòn

  Như vậy, danh sách siêu xe tại Việt Nam càng trở nên phong phú hơn với những cái tên đình đám như Lamborghini LP60-4, Ferrari Enzo, Bentley Super Sports, Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador…   Bugtti Veyron được giới truyền thông nhắc đến từ năm 2005, nó là sản phẩm của Bugatti Automobiles S.A.S, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Volkswagen (Đức) và trụ sở chính đặt tại Alsace (Pháp).  

  Bugtti Veyron được mệnh danh là ông hoàng của thời đại bởi vận tốc tối đa của xe lên tới 407 km/h và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây. Xe được trang bị động cơ 8 lít, 16 xilanh, 64 van, 4 trục cam, 4 tăng áp. Nhờ đó, nó có được những chỉ số khủng khiếp như công suất đạt 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.250 Nm.  

  Được biết, Bugatti Veyron về Việt Nam theo diện việt kiều hồi hương nên chủ xe chỉ phải bỏ ra chi phí mua lại chiếc xe này với giá gốc ở Mỹ và không phải chịu thêm chi phí phát sinh từ thuế nhập khẩu xe hơi. Do đó, nếu một chiếc xe mới có giá 1,7 triệu USD tại Mỹ thì chiếc xe đời 2008 tại Việt Nam được định giá khoảng 1,4 triệu USD.   >> Xem bộ ảnh đẹp của Bugatti Veyron tại Việt Nam   Hoàng Tùng (theo TTTĐ/ảnh: TROCTVR - Otosaigon)  
Tags:

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm