07:18  | 

Thích êm ái, trên ôtô cũng có gối

Gối đệm là một trong các món đồ trang trí nội thất ôtô mà phụ nữ thích và quan tâm nhiều nhất.

Gối đệm trên ôtô có tác dụng gì?

Những chiếc gối đặt trên ghế để tựa lưng cho bạn cảm giác êm ái và thư giãn. Gối tựa và giữ vai, cổ khiến người ngồi không bị mỏi hay bị nghiêng người mỗi lúc xe vào cua.

Với các chị em phụ nữ có vóc dáng thấp, gối tựa đầu là lựa chọn thích hợp khi những chiếc ghế trên xe thường có kích thước cố định, tựa đầu quá cao hoặc quá thấp so với người ngồi.

Có những loại gối đệm nào?

Thị trường Việt Nam có rất nhiều loại gối dành riêng cho xe hơi, vừa phục vụ nhu cầu sử dụng vừa để “làm điệu” trên xe như gối ngồi, gối tựa lưng, gối tựa đầu, gối giữ cổ (gối chữ U)...

Mỗi loại gối lại có rất nhiều kiểu dáng và vật liệu: có loại gối được thiết kế nhiều lỗ thông hơi, êm và thoáng mát; gối của chính hãng thường được bọc da, có thêu logo và một số hình trang trí đẹp mắt, những loại ngoài hãng có màu sắc và kiểu dáng phong phú hơn.

Ngoài ra còn có các loại dùng để mát-xa cho lưng, cổ, có loại mát-xa toàn bộ từ vai đến hông, tạo gối dựa lưng phù hợp với người ngồi bằng bơm hơi. Có những loại còn có chức năng hút và thổi không khí mát vào toàn bộ phần lưng và hông…

Mua gối đệm lưng ở đâu?

Hiện tại các loại gối trên xe hơi được bán tại các cửa hàng trang trí nội thất, cửa hàng nội thất ôtô hay các đại lý ôtô chính hãng.

Bạn cũng có thể tham khảo và đặt hàng trực tuyến trên mạng internet. Các nhà cung cấp gối đệm trên ô tô sẽ tư vấn cho bạn và mang hàng đến tận nơi nếu bạn đặt mua.

Giá cả?

Tùy từng loại gối và chức năng của nó mà gối đệm trên xe hơi có các mức giá khác nhau. Các loại đệm lưng, đầu, cổ làm từ chất liệu vải, nỉ, nệm bông hoặc nệm không khí bên trong giá dao động chỉ từ 200 đến 300 ngàn đồng.

Các loại gối đệm có chức năng mát-xa hay thông hơi giá từ 800 ngàn đến 1 triệu đồng.

 Thảo Anh (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm