11:35  | 

Honda Việt Nam tiếp tục ưu đãi dành cho Air Blade

Kể từ ngày 01/09/2012 đến hết ngày 30/10/2012, Honda Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho mẫu xe tay ga Air Blade.

Theo đó, trong khoảng thời gian kể trên, khách hàng khi mua xe Air Blade sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ trị giá 5% hoặc 2% giá xe (tính trên giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam) tùy theo khu vực cư trú của khách hàng. Đặc biệt khách hàng thuộc khu vực đăng ký trước bạ 2% giá xe sẽ được nhân đôi niềm vui với Phiếu Quà Tặng (PQT) trị giá 500.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Honda Air Blade FI

Với PQT này, khách hàng có thể quy đổi để mua bất cứ xe máy nào do Honda Việt Nam sản xuất, hoặc mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm Honda hoặc làm dịch vụ ngay tại cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) mà khách hàng đã mua xe và nhận được PQT- ngay trong lần mua xe trong đợt khuyến mại này, hoặc cho những lần sau, cho đến khi hết số tiền ghi trên PQT, hay hết thời hạn sử dụng ghi trên PQT tùy theo điều kiện nào đến trước.

Chương trình áp dụng cho các mẫu xe Air Blade FI FI (bao gồm Air Blade phiên bản thường, phiên bản thể thao & phiên bản đặc biệt) do Honda Việt Nam sản xuất và được bán tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 04 năm 2007, cho đến nay, sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, sản lượng cộng dồn của Air Blade đạt hơn 1,5 triệu xe.

Tùng Hoa (TTTĐ)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm