12:20  | 

Honda giới thiệu Cub “độc” 110cc

Honda vừa giới thiệu một phiên bản ý tưởng “độc” từ mẫu Cub huyền thoại. Chiếc xe mang tên Cross Cub CC110 xuất hiện tại Triển lãm môtô Osaka diễn ra tại Nhật Bản tháng 3 vừa qua.

>> Honda Cub – Tìm về với ký ức

>> Honda Cub 110 – Hồi sinh huyền thoại

Mẫu concept mới của Honda có ngoại hình khá giống với chiếc Cub CT110 được sản xuất từ năm 1980 từ hệ thống khung, cách bố trí yên xe, đèn pha, ống xả nằm vắt cao đến cặp lốp gai cỡ nhỏ.

   Cross Cub CC110                                                                                      Cub CT110  

Cũng giống CT110, CC110 sử dụng động cơ 110 phân khối với công suất khoảng 8 mã lực. Bộ khung lại tương tự Super Cub 110, đồng thời được thiết kế với dụng ý biến thành một chiếc xe off-road.

Cross Cub có hai phiên bản. Bản tiêu chuẩn có khoảng sáng gầm lớn với bộ lốp có 2 mục đích sử dụng (chạy trong phố và vượt địa hình). Trong khi bản cao cấp hơn sử dụng bộ lốp có gai lớn, bảo vệ đèn pha, bọc yên và ống xả nằm vắt cao. Cả hai đều có tùy chọn màu đỏ và vàng và dự kiến bán ra từ mùa hè năm nay.

Xe Honda Cub (chính xác hơn là Honda Super Cub, ban đầu gọi là Honda C100 hay Honda 50) là loại môtô có động cơ 4-thì, dung tích xi-lanh từ 50 đến 110cc, đã được hãng Honda Motor sản xuất lần đầu tiên vào năm 1958 ở Mỹ, đây là loại xe máy được bán nhiều nhất từ trước tới giờ. Honda Cross Cub CC110 là phiên bản ý tưởng mới nhất của dòng Cub.

 Thế Đạt (TTTĐ)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm