09:42  | 

Hôm nay, Rolls-Royce chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hôm nay (26/06), thương hiệu xe hơi siêu sang Anh quốc Rolls-Royce sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với đại lý duy nhất tại Hà Nội.

>> Dàn Rolls-Royce Phantom biển tứ quý “cực độc” tại Việt Nam

>> 3 giá trị tạo nên đẳng cấp Rolls-Royce

>> Rolls-Royce sẽ có đại lý chính thức tại Việt Nam

>> Nhà giàu Manila và Hà Nội “hấp dẫn” Rolls-Royce

>> Người Việt đã “chế” thành công xe siêu sang Rolls-Royce

Đơn vị được hãng xe siêu sang Anh quốc chỉ định phân phối các sản phẩm Rolls-Royce tại Việt Nam là Công ty cổ phần ôtô Regal (Regal Motor Cars), một cái tên khá xa lạ và chưa có bất cứ dấu ấn nào trong lĩnh vực xe hơi.

Tương tự như một số thị trường khác, Rolls-Royce Wraith có thể sẽ xuất hiện trong lễ ra mắt.

Trước đó, hầu hết đều cho rằng, Euro Auto, nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của BMW (công ty mẹ của Rolls-Royce) sẽ chịu trách nhiệm về thương hiệu Rolls-Royce tại Việt Nam.

Quyết định thâm nhập thị trường Việt Nam của tập đoàn BMW cũng như thương hiệu Rolls-Royce là hoàn toàn dễ hiểu bởi hiện tại, trên khắp dải đất hình chữ S, có hơn 70 xe Rolls-Royce các loại. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi chỉ có một chiếc duy nhất được nhập khẩu chính hãng, phần còn lại chủ yếu thông qua các con đường như xe ngoại giao, xe đã qua sử dụng, xe của Việt kiều hồi hương…

Do đó, bên cạnh việc nhắm tới đối tượng khách hàng mới là các đại gia Việt thì Rolls-Royce hoàn toàn có thể khai thác mảng dịch vụ đầy tiềm năng.

Hoàng Tuấn (TTTĐ)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất