13:25  | 

Mercedes-Benz C-Class 2014 dần lộ diện hoàn toàn

Hàng loạt những hình ảnh ngoại thất không bị che phủ của Mercedes-Benz C-Class 2014 đã lộ diện trên đường thử.

>> Hình ảnh nội thất chính thức của Mercedes C-Class 2014

Hình ảnh có được cho thấy, C-Class 2014 được xem như phiên bản thu nhỏ của mẫu xe đầu bảng S-Class với nhiều điểm mới.

Hình ảnh Mercedes-Benz C-Class 2014.

Trước đó, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã công bố hình ảnh nội thất chính thức của C-Class 2014. Thiết kế không gian cabin tuân theo xu hướng gần đây trên các dòng xe Mercedes-Benz với cách bày trí đẹp mắt và chất lượng cao cấp. Xe được trang bị màn hình hiển thị trung tâm 7 inch và tùy chọn màn hình màu 8,4 inch với hiển thị head-up và phím kiểm soát cảm ứng.

Bên cạnh đó, còn phải kể đến hệ thống AC tiên tiến, sử dụng dữ liệu GPS để phát hiện các luồng khói nhằm tự động đóng nắp tuần hoàn không khí, ngăn khói không vào cabin.

Mercedes-Benz cho biết C-Class 2014 sẽ sở hữu trọng lượng tốt nhất trong phân khúc. Tùy thuộc vào động cơ được lựa chọn, model mới này sẽ nhẹ hơn tới 100kg so với thế hệ trước, đồng thời giảm 20% lượng tiêu thụ nhiên liệu mà không ảnh hưởng tới sức mạnh.

Ngoài ra, xe còn có tùy chọn hệ thống treo không khí Airmatic, cho phép người lái lựa chọn giữa các chế độ Comfort, ECO, Sport và Sport Plus. Hệ thống này cũng tự điều chỉnh chiều cao vận hành của xe khi ở tốc độ cao nhằm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và cải thiện khí động lực học.

C-Class 2014 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ôtô Detroit diễn ra vào tháng 1/2014.

XEM THÊM ẢNH MERCEDES-BENZ C-CLASS 2014

Thu Hiền (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm