13:56  | 

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok

BANGKOK, Thái Lan, ngày 25/3/2014 – hôm nay, Ford giới thiệu mẫu concept Ford Everest mới tại Triển lãm ôtô quốc tế Bangkok. Đây là buổi giới thiệu mẫu concept này tại khu vực Đông Nam Á sau lần giới thiệu đầu tiên toàn cầu tại Sydney vào tháng 8/2013.

"Mẫu concept Ford Everest cho thấy hướng đi táo bạo của chúng tôi dành cho dòng SUV bảy chỗ hạng trung phục vụ thị trường Đông Nam Á và toàn cầu,” ông Matt Bradley, Chủ tịch Ford Đông Nam Á cho biết.

“Kế thừa di sản vượt trội của Ford trong việc sản xuất những chiếc xe SUV đẳng cấp, mẫu concept Ford Everest có phong cách thiết kế hiện đại thể hiện sự mạnh mẽ và khả năng vận hành vượt trội. Cũng giống như dòng xe Ford Everest hiện hành, thế hệ SUV hoàn toàn mới này sẽ được sản xuất ngay tại Thái Lan.”

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2401.jpg

Ông Matt Bradley, Chủ tịch Ford Đông Nam Á phát biểu trong buổi ra mắt mẫu xe Ford Everest concept

Mẫu concept Ford Everest được xây dựng dựa trên thế mạnh toàn cầu về SUV của Ford và nhắm vào thị trường khách hàng ưu chuộng các dòng xe thể thao đa dụng trên toàn cầu với mức tăng trưởng 13% trong năm 2013. Nhờ sức mạnh toàn cầu và sự gia tăng của các sản phẩm, Ford đã đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ ở phân khúc phát triển ngày càng nhanh này trong năm 2013, với 1.2 triệu xe được bán ra, tăng 35% so với năm 2012.

Mẫu concept Ford Everest sẽ góp phần tăng cường các lựa chọn cho dòng xe thể thao đa dụng mà Ford đang cung cấp tại khu vực Đông Nam Á, sau khi giới thiệu mẫu xe SUV nhỏ dành cho thành thị Ford EcoSport hoàn toàn mới.

 

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2407.jpg

Gói các tính năng hiện đại và tiện nghi, cùng thiết kế mạnh mẽ không thể trộn lẫn sẽ giúp mẫu concept Everest tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc SUV tiên tiến này..

Mang phong cách thiết kế mạnh mẽ, nhưng tinh tế đậm chất Ford, mẫu concept Ford Everest hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong khu vực, những người đang tìm kiếm chiếc xe có khả năng mạnh mẽ khi di chuyển cả trong thành phố và ngoại thành, kết hợp giữa sự mạnh mẽ và sang trọng hàng đầu.

Mẫu concept Ford Everest được phát triển bởi nhóm thiết kế và phát triển sản phẩm của Ford tại Úc.

Một số hình ảnh Ford Everest concept trong lễ ra mắt:

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2401-1.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2444.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2454.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2453.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2450.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2439.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2449.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2440.jpg

Trình làng Ford Everest concept tại triển lãm ô tô Bangkok _AUT2447.jpg

Hoàng Tuấn (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm