18:15  | 

Siêu xe cảnh sát Lamborghini Huracan LP 610-4

Lực lượng cảnh sát Italia vừa được hãng siêu xe Ý tặng một chiếc Huracan LP 610-4.

Được thiết kế để thay thế “người tiền nhiệm” Gallardo, Huracan LP 610-4 Polizia vẫn mang tông màu xanh/trắng truyền thống của cảnh sát Ý, cùng hệ thống còi báo động và đèn LED trên nóc xe.

lamborghini-huracan (2).jpgSiêu xe Lamborghini Huracan Polizia được giao cho lực lượng cảnh sát Italia.

Trong khi những siêu xe cảnh sát khác thường chỉ mang tính chất quảng bá, điển hình như dàn “xế khủng” ở Dubai, thì Huracan LP 610-4 Polizia được trang bị hệ thống dữ liệu video, sử dụng camera và máy tính để ghi lại hoạt động khả nghi nhằm đảm bảo ngăn chặn hành động xấu có thể xảy ra.

Siêu xe này cũng sở hữu một bao súng, hệ thống loa để tư vấn cho lái xe. Ngoài ra, còn có máy khử rung tim và hệ thống làm lạnh để bảo quản nội tạng và vận chuyển nhanh nội tạng tới các bệnh viện.

lamborghini-huracan (1).jpg lamborghini-huracan (3).jpg

Về tính năng vận hành, Huracan LP 610-4 Polizia vẫn sử dụng động cơ 5.2L V10, công suất 610 mã lực, mô-men xoắn 560 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Khả năng tăng tốc của xe từ 0-100km/h là 3,2 giây và 9,9 giây để tăng tốc từ 0-200km/h. Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6 và tiêu thụ trung bình 12,5 lít xăng/100km. 

Những thông tin về Lamborghini Huracan có thể bạn chưa biết:

Thu Hiền (TTTĐ)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm