10:27  | 

Kỷ niệm 10 năm chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm chương trình “Tôi yêu Việt Nam” được phát sóng trên truyền hình, Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt tổ chức Cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông mang tên “10 năm Tôi yêu Việt Nam”.

Mục đích chương trình nhằm mang tới cơ hội để khán giả xem truyền hình chia sẻ, nâng cao những kiến thức về ATGT với Chương trình.

Với những câu hỏi bổ ích về an toàn giao thông và hiểu biết về chương trình Tôi Yêu Việt Nam, cùng hàng trăm giải thưởng hấp dẫn như xe máy Wave S, Điện thoại di động, Máy ảnh kỹ thuật số,… cuộc thi là hoạt động thực sự ý nghĩa và là cơ hội quý báu để khán giả xem truyền hình tiếp tục nâng cao các kiến thức về an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn.

20.jpg

Khán giả và người dân trên cả nước có thể tham gia dự thi tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm tại địa phương hoặc tham gia trực tuyến tại website http://toiyeuvietnam.honda.com.vn/

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” được Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt và Đài truyền hình Việt Nam phát sóng trên truyền hình từ năm 2004.

9.jpg 17.jpg Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” được Công ty Honda Việt Nam phối hợp, tổ chức từ năm 2004

Qua 10 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình, chương trình với nội dung phong phú, giới thiệu văn hóa các vùng miền Việt Nam, các câu chuyện về đời sống giới trẻ,… lồng ghép với những tình huống và kiến thức ATGT thật tự nhiên và gần gũi đã có những hiệu quả rõ rệt trong công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông và nâng cao kĩ năng lái xe an toàn cho người dân.

Anh Quân (TTTĐ)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm