07:20  | 

Sôi động với Thử thách bản thân cùng Subaru 2014

Cuộc thi Subaru Palm Challenge – Thử thách bản thân cùng Subaru 2014 vừa chính thức được khai mạc trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech đang diễn ra.

Đây là lần thứ 5 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo một sân chơi thú vị, đậy thử thách cho các bạn trẻ. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất cũng như tinh thần, khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Vòng 1 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 31/5 – 01/06/2014 tại Sân ngoài trời, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị SECC, Quận 7, TP. HCM. Vòng 2 tại Singapore dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 năm 2014.

Sôi động với Thử thách bản thân cùng Subaru 2014 subaru-palm-challege (1).jpgSubaru Palm Challege thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ.

Chương trình tại Việt Nam năm nay sẽ bắt đầu với 80 thí sinh (được chọn thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên nếu số lượng thí sinh đăng ký vượt quá 80 người). Các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được thí sinh bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau mỗi 06 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh... Mười thí sinh có thời gian đặt tay lâu nhất và không phạm quy sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tiếp tục tham dự vòng thi tại Singapore và giải thưởng từ các nhà tài trợ.

Các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải của mình và không được phép nhấc bàn tay phải của mình hoặc di chuyển bàn tay ra khỏi decal trên xe ngoại trừ được sự cho phép của ban tổ chức – công ty TNHH Hình Tượng Ôtô Việt Nam. Trong quá trình thi, ban tổ chức cũng sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại... Ngoài ra, thí sinh cũng sẽ bị thử thách bởi thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên như nắng nóng hoặc mưa to... Theo dự kiến, năm nay chương trình sẽ kéo dài trong khoảng 24 tiếng.

Sôi động với Thử thách bản thân cùng Subaru 2014 subaru-palm-challege (3).jpgCác thí sinh tham gia hào hứng với thử thách.

Khởi nguồn từ chương trình “Thử thách cùng MediaCorp Subaru Impreza ” (MediaCorp Subaru Impreza Challenge) lần đầu tiên được tổ chức tại Singapore năm 2002, với quy mô vỏn vẹn 3 xe và 120 thí sinh tham dự. Năm 2013, chương trình thứ 12 liên tiếp của tập đoàn, sẽ có 400 thí sinh tham dự tại Singapore bao gồm 90 thí sinh đến từ các nước Châu Á khác thuộc tập đoàn Motor Image -Thái Lan, Hongkong, Malaysia, Philipine, Indonesia, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia.

Năm nay, mười thí sinh cuối cùng của mỗi nước trong khu vực sẽ được tài trợ đến Singapore tham gia vòng hai cùng với thí sinh của 09 nước châu Á khác bao gồm nước chủ nhà Singapore. Vòng hai mang tên “MediaCorp Subaru Challenge – Vòng Đối mặt Châu Á”, giải thưởng chung cuộc là một chiếc xe Subaru XV 2.0i-S trị giá tương đương 1,344 tỷ VNĐ cho thí sinh cuối cùng là người Việt Nam (bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và chi phí khác).

Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn, năm nay ban tổ chức sẽ dành 01giải đặc biệt là một xuất sang Singapore cho người thân hoặc bạn bè của thí sinh Việt Nam đứng lâu nhất. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có cơ hội thắng nhiều giải thưởng khác như “Vô địch quốc gia”, “Vô địch khu vực” và “Vô địch đồng đội”.

Hoàng Tùng (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm