07:52  | 

Bridgestone khai trương trung tâm lốp xe B-Shop thứ 3 tại Hà Nội

Bridgestone Việt Nam (BSTVN) vừa khai trương Trung Tâm Lốp Xe B-Shop Xuân Tùng tại Hà Nội vào ngày 20/07 vừa qua với sự tham dự của các Đại diện từ Bridgestone và gần 200 khách mời khác.

Bridgestone khai trương trung tâm lốp xe B-Shop thứ 3 tại Hà Nội Bridgestone-Xuan-Tung.jpgĐại diện Bridgestone và Xuân Tùng cắt băng khai trương.

Đại lý Xuân Tùng, thuộc hệ thống Trung Tâm Lốp Xe B-Shop của Bridgestone, được trang bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viênchuyên nghiệp được đào tạo từ Bridgestone sẽ tư vấn trực tiếp các phương pháp bảo trì và sử dụng lốp xe an toàn, phù hợp cho từng loại xe đang sử dụng, luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với những chức năng liên quan đến lốp xe ô tô như:

- Dịch vụ kiểm tra chăm sóc lốp xe miễn phí (Tire Check Service – TCS)

- Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng lốp xe: Bơm Nitơ, cân mâm bấm chì, vá lốp đúng cách, đảolốp,  chọn lốp đúng v.v…

Bên cạnh được cung cấp các thông tin hữu ích về xe và lốp xe, khách hàng còn có những giây phút thư giãn với không gian tiện nghi, sạch sẽ, phòng chờ với các tiện ích như internet, báo chí,nước giải khát, v.v...

Tọa lạc tại 640 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội - vị trí gần trung tâm thủ đô Hà Nội, B-Shop Xuân Tùng được kỳ vọng sẽ mang đến sự thuận tiện nhất trong việc chăm sóc xe và lốp xe cho khách hàng tại đây.

Nhân dịp khai trương trung tâm, B-Shop Xuân Tùng tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng từ ngày 20/07/2014 đến 10/08/2014, cụ thể như sau:

Giảm 50% giá trị hóa đơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ cân chỉnh thước lái.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng ngay một ô (dù) cao cấp của Bridgestone và một khăn chống xước khi mua hai lốp xe Bridgestone (chương trình khuyến mãi với số lượng có hạn).

Bridgestone Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ với B-Shop Xuân Tùng và tiếp tục mở rộng hệ thống kênh trung tâm lốp xe B-Shop trên cả nước nhằm mang đến một nơi chăm sóc lốp chất lượng cho khách hàng trong toàn quốc.

(*) Trước đó, Bridgestone Việt Nam đã khai trương 2 Trung Tâm Lốp Xe tại khu vực Hà Nội là B-Shop  Hoàng Hùng (địa chỉ: 50 Yên Phụ, P. Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình, Hà Nội) và B-Shop Gia Khoa (địa chỉ: 214 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Anh Đức (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm