Mua xe Audi, cơ hội lái siêu xe R8 tại Dubai

Từ ngày 15/07 đến ngày 15/09/2014, tất cả các khách hàng đặt xe Audi mới sẽ được Audi Việt Nam mời tham dự chương trình trải nghiệm lái xe thể thao Audi tại Dubai.

Chương trình trải nghiệm lái xe Audi được thiết kế để nâng cao khả năng điều khiển xe cho tất cả mọi người, từ những người tập lái cho đến các chuyên gia, bằng việc giới thiệu các tính năng độc đáo của xe Audi và tạo điều kiện để họ được làm chủ tay lái trên đường đua. Ngoài việc hướng dẫn các kỹ năng thực tế khi điều khiển xe hằng ngày, chương trình còn hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc hào hứng nghẹt thở đằng sau tay lái của những chiếc siêu xe thể thao được yêu thích nhất thế giới như chiếc Audi TT và Audi R8.

Mua xe Audi, cơ hội lái siêu xe R8 tại Dubai audi-r8 (1).jpgSiêu xe Audi R8.

Tất cả các khóa hướng dẫn đều được thực hiện ở trường đua Dubai Autodrome bởi những chuyên gia chuyên nghiệp, dầy dặn kinh nghiệm trên những chiếc siêu xe thể thao đẳng cấp thế giới.  Ngoài ra, đội ngũ dịch vụ Audi sẽ đảm bảo toàn bộ xe được sử dụng trong chương trình sẽ trong tình trạng tối ưu nhất, có khả năng phô diễn toàn bộ sức mạnh của mình nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Chương trình trải nghiệm xe thể thao Audi bắt đầu với một bài thuyết trình về các lý thuyết vận hành xe và các kỹ thuật lái xe nâng cao. Sau khi thành thạo các khúc quanh trên trường đua, bạn sẽ tiếp tục các vòng chạy tăng tốc với Audi TT, và cuối cùng, là ngồi phía sau tay lái của Audi R8 V10. Chương trình bao gồm các bài học về thao tác điều khiển xe, các kỹ thuật đánh lái chuyên nghiệp, khả năng làm chủ được các khúc quanh, cách sử dụng phanh và các điểm đánh lái tại mỗi khúc quanh.

Mua xe Audi, cơ hội lái siêu xe R8 tại Dubai audi-r8 (2).jpg

“Đây là năm thứ 4 liên tiếp Audi Việt Nam mời khách hàng đến với chương trình trải nghiệm lái xe Audi trên các đường đua quốc tế. Việt Nam hiện tại chưa có trường đua chuyên nghiệp nên chúng tôi đã mời khách hàng của mình trải nghiệm tại Malaysia năm 2011, Đài Loan năm 2012, và sau đó là chương trình trải nghiệm xe Audi thể thao tại Ấn Độ năm 2013. Năm nay, Dubai sẽ chào đón các khách hàng Audi Việt Nam đến chương trình trải nghiệm xe thể thao năm 2014“, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi Việt Nam chia sẻ.

Minh Đức (TTTĐ)