13:51  | 

Hyundai Thành Công tổ chức chương trình Trung thu cho em

Ngày 08/09/2014 vừa qua, CBCNV Hyundai Thành Công Việt Nam đã có mặt tại Viện Huyết học và Truyền máu TƯ để phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. 150 phần quà trị giá gần 100 triệu đồng trích từ nguồn ngân sách của công ty và quyên góp từ CBCNV Hyundai Thành Công đã được trao tặng cho các bệnh nhi nơi đây.

Trong buổi chiều ngày 09/09/2014, tại Viện Huyết học và Truyền máu TƯ, Cán bộ công nhân viên Hyundai Thành Công đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu TƯ tổ chức chương trình phá cỗ, vui  Trung Thu cho các em bệnh nhi đang điều trị tại đây. Hơn 150 phần quà trị giá ( 500 nghìn đồng/phần) đã được  đại diện Hyundai Thành Công trao tặng cho 150 bệnh Nhi thuộc các khoa Nhi, khoa Thailassemia.

Hyundai Thành Công tổ chức chương trình Trung thu cho em hyundai-thanh-cong (1).jpgChương trình Trung thu đầy ý nghĩa của Hyundai Thành Công.

Đây là năm thứ hai, Hyundai Thành Công phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình vui trung thu cho các bệnh nhi.

Hyundai Thành Công tổ chức chương trình Trung thu cho em hyundai-thanh-cong (2).jpg

“Trung thu cho em” là Chương trình thường niên được Hyundai Thành Công trực tiếp thực hiện, dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây cũng là hoạt đông nằm trong chuỗi các hoạt động đóng góp xã hội của Hyundai Thành Công được tổ chức trong nhiều năm qua, ngay từ khi công ty được thành lập nhằm thực hiện mong muốn góp phần làm cho Tết Trung thu của các bệnh nhi thêm vui tươi và ý nghĩa, góp phần làm dịu bớt nỗi đau về bệnh tật của các em.

Minh Đức (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm