14:04  | 

“Xế lạ” của Peugeot vừa về Việt Nam

Ngày 28/9, hai mẫu xe mới Peugeot RCZ và 3008 do Công ty CP ôtô Trường Hải nhập khẩu từ Pháp đã cập cảng Sài Gòn, chuẩn bị chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Nổi bật là chiếc “xế lạ” Peugeot RCZ thuộc phân khúc xe thể thao 2 cửa (coupe) bắt đầu được bán ra trên thị trường vào cuối năm 2010. Ngay sau khi ra mắt tại triển lãm ôtô Frankfurt, RCZ lập tức gây ngạc nhiên với nét độc đáo trong phong cách thiết kế có vẻ khác lạ không giống như thiết kế truyền thống của các dòng xe thể thao thường thấy.

“Xế lạ” của Peugeot vừa về Việt Nam Peugeot (2).jpg“Xế lạ” Peugeot RCZ thuộc phân khúc xe thể thao 2 cửa (coupe) đã cập cảng Sài Gòn

Điểm thu hút của RCZ là mui xe, mâm xe và gương chiếu hậu màu đen giúp RCZ trở nên khác biệt tăng tính thể thao, mạnh mẽ.

Với thiết kế nổi bật, tính thể thao, ngay trong năm 2010, RCZ đạt danh hiệu xe Coupe của năm và mẫu xe thể thao có thiết kế đẹp nhất năm 2010. Ngoài ra, RCZ là mẫu xe luôn giành chiến thắng trong các cuộc bình chọn của những tạp chí ôtô hàng đầu trong suốt 5 năm qua.

“Xế lạ” của Peugeot vừa về Việt Nam Peugeot (1).jpgRCZ có mặt trên 80 quốc gia và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe thể thao 2 cửa

Hiện nay, RCZ có mặt trên 80 quốc gia và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe thể thao 2 cửa trên thị trường toàn cầu với doanh số lũy kế trên 65.000 xe.

Trong khi đó, Peugeot 3008 thuộc dòng crossover 5 chỗ ngồi, sở hữu kiểu dáng nổi bật, sang trọng đến từ châu Âu. Đây là một trong những mẫu xe chiến lược của Tập đoàn Peugeot (Pháp) trên thị trường toàn cầu với doanh số bán trên 600.000 xe. Thị trường châu Âu, châu Á và Trung Đông là những thị trường lớn của Peugeot 3008.

“Xế lạ” của Peugeot vừa về Việt Nam Peugeot (3).jpg “Xế lạ” của Peugeot vừa về Việt Nam Peugeot (4).jpg  Peugeot 3008 thuộc dòng crossover 5 chỗ ngồi

Hiện tại, giá bán, thông số kỹ thuật của các mẫu xe mới vẫn chưa được tiết lộ. Như vậy, với sự xuất hiện 2 mẫu xe mới, thương hiệu xe Peugeot đã phát triển tới 5 sản phẩm khác nhau tại Việt Nam chỉ sau chưa đầy 1 năm ra mắt. Cùng với 208, 408, 508 hai mẫu xe mới hứa hẹn sẽ khiến thương hiệu xe Peugeot trở nên sôi động hơn và đem lại nhiều nhiều giá trị, lựa chọn mới cho khách hàng Việt Nam trong thời gian tới.

>> Xem thêm thông tin về xe Peugeot tại thị trường Việt Nam:

Thế Đạt (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm