12:13  | 

Bentley chính thức có mặt tại Việt Nam

Hãng xe sang đến từ nước Anh - Bentley thông qua đối tác CT-Wearnes sẽ khai trương phòng trưng bày đầu tiên tại Việt Nam ở Hà Nội.

Bentley Motors sẽ ra mắt đại lý đầu tiên của mình tại Việt Nam vào đầu tháng tới. Được đặt tại Hà Nội - thành phố thương mại năng động và phát triển nhanh chóng của của Việt Nam, đại lý mới – Bentley Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng với mô hình đầy đủ của Bentley Motors gồm toàn bộ dải sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi và hàng hóa cao cấp mang nhãn Bentley.

Bentley chính thức có mặt tại Việt Nam Bentley Hanoi exterior 1.jpg

Được biết đến như là "thành phố của hồ” với dân số hơn 6,2 triệu người, Hà Nội vừa là thủ đô, vừa là một trung tâm quốc tế về văn hóa, tài chính và thương mại của Việt Nam. Bentley Hà Nội được đặt tại quận Nam Từ Liêm - một quận mới của thủ đô và cũng là một trong những trung tâm thương mại và tài chính mới của thành phố.

Ông Kevin Rose, thành viên Hội đồng quản trị bán hàng, tiếp thị và hậu mãi của Bentley Motors cho biết: "Chúng tôi mong được làm việc tại Hà Nội và sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khách hàng tiềm năng cũng như người yêu xe Bentley tại Việt Nam là một điểm khởi đầu đáng khích lệ. Chúng tôi có một đối tác mạnh mẽ trong CT-Wearnes Việt Nam, một đối tác kết hợp được sự hiểu biết sâu sắc về kinh doanh tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu đời và sự thành công rực rỡ của hoạt động kinh doanh bán lẻ ôtô sang trọng trong khu vực châu Á, đặc biệt là với Bentley”. 

Bentley chính thức có mặt tại Việt Nam Bentley Hanoi interior.jpg

"Bentley đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực quan trọng là Châu Á Thái Bình Dương với mức tăng trưởng về lượng xe giao cho khách hàng là 49% trong 9 tháng đầu năm 2014 so với cùng kỳ năm trước, và chúng tôi tự tin là Bentley Hà Nội sẽ góp phần tích cực cho sự phát triển trong tương lai" - Ông Kevin Rose nói thêm.

Bentley Motors hiện nay có 14 đại lý ủy quyền tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và 194 đại lý trên toàn thế giới đang hoạt động tại 55 quốc gia. Tính đến hết quý ba năm 2014, số lượng xe bàn giao cho khách hàng trên toàn cầu tăng 19%, đạt 7,786 chiếc, tăng từ 6,516 xe trong 9 tháng đầu năm 2013.

Khoa Nguyễn(TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm