09:10  | 

Khởi động hành trình xuyên Việt cùng Mitsubishi Pajero Sport

Sáng nay, đoàn xe Mitsubishi Pajero Sport đã chính thức lăn bánh những km đầu tiên trong hành trình xuyên Việt cùng 20 gia đình đã được lựa chọn tham gia.

Nhằm đánh dấu sự có mặt Pajero Sport phiên bản mới với những ưu điểm như được trang bị động cơ V6 3.0L MIVEC mạnh nhât phân khúc (220 mã lực), hộp số 5 cấp INVECS-II với chế thộ thể thao (Sport Mode) và lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống truyền động 4x4 Super Select với 4 chế độ vận hành mạnh mẽ và linh hoạt… Mitsubishi đã lên kế hoạch tổ chức hành trình chinh phục Việt Nam với tổng chiều dài 2.100 km.

 

Giá bán của Mitsubishi Pajero Sport:

  • Gasoline 4x4 AT (số tự động, 2 cầu, máy xăng): 1.015.000.000 đồng
  • Gasoline 4x2 AT (số tự động, 1 cầu, máy xăng):  930.000.000 đồng
  • Diesel 4x2 MT (số sàn, 1 cầu máy dầu):   835.000.000 đồng. 

Khoi dong hanh trinh cung Pajero Sport (5).jpgBGĐ Mitsubishi Việt Nam trao chìa khóa tượng trưng cho các gia đình

Đây là hành trình theo dạng "tiếp sức", sẽ có 20 gia đình được lựa chọn để trải nghiệm những cung đường của đất nước hình chữ S, con số 20 được chọn là do năm 2014 cũng là kỉ niệm 20 năm thương hiệu Mitsubishi có mặt tại Việt Nam. Xuất phát từ TP.HCM, “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” sẽ dừng chân tại 4 tỉnh thành lớn là Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội và đích đến là thành phố Sapa. Xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh, 4 gia đình đầu tiên sẽ tham hành trình đến Nha Trang

Khoi dong hanh trinh cung Pajero Sport (6).jpgMột các gia đình tham gia hành trình chặng Sài Gòn-Nha Trang

Chuyến đi sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần và xuyên suốt 5 tuần kể từ ngày 03/10/2014. Qua chuyến đi xa dài ngày trên những cung đường nhiều thử thách từ thành thị đến ngoại ô, người tham gia sẽ có 3 ngày 2 đêm khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Việt Nam, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực địa phương và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng gia đình với sự tài trợ từ VSM.

Khoi dong hanh trinh cung Pajero Sport (4).jpg

Tại 4 điểm dừng chân, đoàn sẽ tổ chức các hoạt động lái thử xe dành cho tất cả các khách hàng quan tâm, kết hợp với hoạt động chăm sóc dịch vụ kèm nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ xe Mitsubishi. Bên cạnh đó, hành trình còn thêm ý nghĩa hơn với các hoạt động xã hội tại địa phương.  

Khoi dong hanh trinh cung Pajero Sport (2)-1.jpg

Với lịch trình lý thú trải dài từ Nam ra Bắc cùng các hoạt động thú vị trong suốt chuyến đi, VSM chào đón tất cả các gia đình cùng tham gia khám phá và trải nghiệm với “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam”. Kể từ ngày 03/09/2014, các gia đình quan tâm và mong muốn tham gia vui lòng đăng ký trên trang web www.pajerosport.vn. Những gia đình hội đủ điều kiện về thời gian, sở thích, khả năng lái xe... sẽ được chọn để tham gia hành trình. 

Khoa Nguyễn (TTTĐ)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất