Trao giải cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014

Ngày 30/11 tại Đà Lạt, TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014”.

Đây là dịp để TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam có thể đánh giá các hoạt động đào tạo và hướng dẫn Lái xe an toàn dành cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên trong năm 2014, cũng như tổng kết và vinh danh các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và các tỉnh/thành Đoàn xuất sắc nhất trong việc tổ chức các hoạt động Lái xe an toàn.

Trao giải cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014 thi-sinh-xuat-sac.jpgCác thí sinh xuất sắc.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách - Ủy ban ATGT Quốc gia; ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ông Trần Sơn Hà – Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt, cùng nhiều đại biểu và quan chức của các cơ quan địa phương.

Năm 2014, đã có 107 chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho hơn 30.000 Đoàn viên tại 42 tỉnh/thành phố trên cả nước được Công ty Honda Việt Nam và các HEAD phối hợp với các tỉnh/thành Đoàn tổ chức dành cho các Đoàn viên, Thanh niên tại địa phương. Nội dung đào tạo LXAT được Công ty Honda Việt Nam xây dựng một cách khoa học và hấp dẫn dành riêng cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên, bao gồm hướng dẫn lý thuyết về An toàn giao thông và thực hành kỹ năng Lái xe an toàn trên sân tập.

Nhằm động viên và khuyến khích các bạn Đoàn viên, Thanh niên tích cực tham gia học An toàn giao thông, Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014” được TW Hội Liên hiệp Thanh niên Viêt Nam và Công ty Honda Việt Nam phối hợp phát động vào tháng 5/2014 cũng nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo với gần 17.000 bài thi của các Đoàn viên, Thanh niên trên khắp cả nước. Sau gần 02 tháng chấm thi, Ban tổ chức đã chọn ra 300 giải khuyến khích và 10 gương mặt xuất sắc nhất tham dự Lễ Tổng kết và Trao giải tại Đà Lạt.

Trao giải cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014 doan-trao-hvn.jpg Trao giải cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014 doan-trao-head.jpg Đại diện Honda Việt Nam và các HEAD nhận bằng khen.

Cũng trong buổi lễ này, TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho Công ty Honda Việt Nam và các HEAD nhằm ghi nhận và động viên những nỗ lực và đóng góp trong việc triển khai các chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho các Đoàn viên, Thanh niên năm 2014. Đồng thời, Công ty Honda Việt Nam cũng trao tặng bằng khen cho các tỉnh/thành Đoàn đã triển khai xuất sắc Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông năm 2014” tại địa phương.

Từ đầu năm đến nay, Công ty Honda Việt Nam cùng các HEAD đã hướng dẫn kỹ năng LXAT cho hơn 680.000 học viên trên cả nước.

Anh Quân (TTTĐ)