05:50  | 

Xế siêu sang giá hơn 30 tỷ dạo phố đầu năm

Dưới ánh nắng vàng rực rỡ trong ngày đầu tiêncủa năm 2015, hình ảnh cặp đôi Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và Phantom mạ vàng thủ công trở nên đẹp lung linh khi dạo phố.

Xế siêu sang giá hơn 30 tỷ dạo phố đầu năm cặp đôi rolls royce phantom (16).jpg

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là một trong những phiên bản có giá bán cao nhất mà Rolls-Royce bán ra. Theo bảng giá của hãng công bố tại Việt Nam, một chiếc Phantom DHC có giá hơn 30 tỷ đồng, cao nhất trong số những phiên bản được phân phối chính hãng.

Xế siêu sang giá hơn 30 tỷ dạo phố đầu năm cặp đôi rolls royce phantom (17).jpg

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sở hữu một kích thước khá đồ sộ, chiều dài 5.609 mm, chiều rộng 1.987 mm, cao 1.581mm, chiều dài trục cơ sở 3.320 mm. Khi chưa ra mắt, Drophead Coupe đã có tới 400 đơn đặt hàng. Những chiếc Rolls-Royce hoàn toàn được lắp ráp thủ công, tính chính xác luôn được đặt lên hàng đầu cho dù đó là những chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm được làm ra sẽ đều là một tuyệt tác của nhân loại.

Xế siêu sang giá hơn 30 tỷ dạo phố đầu năm cặp đôi rolls royce phantom (20).jpgChiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe nổi bật trên phố.

Nổi bật không kém người anh em của mình chính là chiếc Rolls-Royce Phantom được mạ vàng với một số chi tiết có hình rồng thời Lý được chạm khắc bằng tay bởi các nghệ nhân nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Xế siêu sang giá hơn 30 tỷ dạo phố đầu năm cặp đôi rolls royce phantom (8).jpg

Được biết sau khi hoàn thiện như hiện tại chiếc xe siêu sang có giá lên đến hơn 30 tỷ đồng. Ở Việt Nam để sở một chiếc Phantom bản tiêu chuẩn khách hàng phải chi ra số tiền lên đến 26 tỷ đồng.

Xế siêu sang giá hơn 30 tỷ dạo phố đầu năm cặp đôi rolls royce phantom (13).jpg

Với việc kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, các hãng xe sang hàng đầu thế giới như Rolls-Royce hay Bentley đã bắt đầu có đại lý chính thức tại Việt Nam hứa hẹn sang năm 2015 sẽ còn có nhiều siêu phẩm đình đám hơn nữa xuất hiện trên phố Việt.

>> Xem thêm ảnh bộ đôi xe Rolls-Royce dạo phố

>> Bạn có thể quan tâm:

Tới Nguyễn (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm