13:54  | 

6 năm liên tiếp Vietnam Star Automobile đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc

Đây là lần thứ sáu liên tiếp Vietnam Star Automobile, đại lý ủy quyền lớn nhất của Mercedes Benz tại Việt Nam, đạt Giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award) và 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes – Benz trên toàn quốc.

Giải thưởng được thực hiện cho tất cả các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz ở các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, do công ty đánh giá độc lập uy tín J. D Power tiến hành. Kết quả đánh giá dựa trên ba tiêu chí gồm chỉ số hài lòng của khách hàng (Customer Satisfaction Index), tỷ lệ sửa chữa được các vấn đề của xe ngay từ lần đầu tiên (Fixed First Visit) và thông qua kết quả điều tra mua hàng bí mật (Mystery Shopping).

6 năm liên tiếp Vietnam Star Automobile đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc vietnam-star-automobile (2).jpgMr. Thilo Grossmann (phải) – Giám đốc Hậu Mãi Mercedes Benz Việt Nam trao Kỷ Niệm Chương cho Mr. Eugene Losew – Tổng Giám Đốc Vietnam Star Automobile.

Xưởng dịch vụ của các đại lý Vietnam Star Automobile đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes- Benz toàn cầu nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn dịch vụ tiếp tục tham dự những khóa đào tạo do Mercedes – Benz tổ chức định kỳ. Bên cạnh "kỹ năng cứng", đại lý Vietnam Star Automobile còn tổ chức những khóa đào tạo về "kỹ năng mềm" từ chăm sóc khách hàng, giao dịch qua điện thoại, xử lý tình huống đến trang phục và diện mạo… để mỗi nhân viên của Vietnam Star Automobile trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.

6 năm liên tiếp Vietnam Star Automobile đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc vietnam-star-automobile1.jpg

Trong năm 2015, Vietnam Star Automobile sẽ mở rộng đầu tư trung tâm chuyên về đồng, sơn tọa lạc trong khu vực Quận 7 với giá trị lên đến 5 triệu đô, dự kiến sẽ sớm đi vào hoạt động.

Ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Nhờ có sự ủng hộ của Quý Khách, chúng tôi đã không ngừng nổ lực và củng cố vị thế của mình. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý Khách . Sự hài lòng của khách hàng tiếp tục là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”.

Minh Đức (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm