11:33  | 

Tháng 3, mua xe Kia, Mazda được hưởng ưu đãi lớn

Thaco vừa công bố áp dụng mức ưu đãi từ 10 - 50 triệu đồng cho các dòng xe Kia, từ 31-68 triệu đồng cho xe gắn thương hiệu Mazda tại thị trường Việt Nam.

Sau thời gian thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn trong các dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán 2015, Thaco tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trong tháng 3 này.

Tháng 3, mua xe Kia, Mazda được hưởng ưu đãi lớn Kia-Rio-sedan.jpg

Cụ thể, đối với thương hiệu Kia (Hàn Quốc), Thaco áp dụng mức ưu đãi cao nhất từ 10 - 50 triệu đồng trong tháng 3.

Tháng 3, mua xe Kia, Mazda được hưởng ưu đãi lớn Bang-gia-Kia.jpg

Tương tự, Thaco cũng áp dụng mức ưu đãi từ 31-68 triệu đồng trong tháng 3, trong đó những mẫu xe Mazda hiện đang bán chạy trên thị trường được Thaco thực hiện chương trình ưu đãi lớn như Mazda3 mới, BT50, Mazda CX-5, Mazda6… cụ thể như sau:

Tháng 3, mua xe Kia, Mazda được hưởng ưu đãi lớn Bang-gia-Mazda.jpg

Mức ưu đãi áp dụng trong tháng 3 bao gồm: Ưu đãi giá đặc biệt, gói bảo hiểm Liberty, phiếu dịch vụ chăm sóc khách hàng...

Năm 2014 vừa qua, Thaco đã gặt hái nhiều thành công, trong đó đã bán ra tổng cộng gần 21.000 xe du lịch các loại, tăng 60% so với năm 2013 và góp phần không nhỏ giúp Thaco trở lại dẫn đầu thị trường ôtô Việt Nam về doanh số.

Tiếp đà tăng trưởng, doanh số bán xe du lịch Thaco trong 2 tháng đầu năm ấn tượng với hơn 5.360 xe, cho dù tháng 2 là tháng Tết Nguyên Đán sức mua toàn thị trường giảm do thời gian thực tế bán hàng giảm tới một nửa so với bình thường.

Tháng 3, mua xe Kia, Mazda được hưởng ưu đãi lớn bt50.jpg

Các mẫu xe nòng cốt của Kia và Mazda đang có mức tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường là Kia Morning, K3, Sorento, Mazda3, CX-5, Mazda6, BT-50… Với đà tăng trưởng này, mục tiêu doanh số 30.000 xe du lịch của Thaco trong năm 2015 hoàn toàn khả thi.

>> Thông tin về việc điều chỉnh giá xe của các Hãng:

Khánh An (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm