12:00  | 

18 chiếc xe bán tải đi đón dâu ở Hà Nội

Chiếc Ford Ranger phiên bản XLS, số tự động một cầu màu trắng làm xe hoa, cùng 17 chiếc pick-up khác nối đuôi nhau đi đón dâu trên quãng đường từ Sơn Tây đến thành phố Hòa Bình.

Sáng 9/4, 18 chiếc xe bán tải Ford Ranger thực hiện hành trình đón dâu từ Sơn Tây (Hà Nội) đến thành phố Hòa Bình. Chú rể Phùng Văn Thắng, sinh năm 1990, là thành viên một câu lạc bộ xe bán tải ở Hà Nội.

ranger7_zing_2.jpg18 chiếc xe bán tải tham gia trong buổi lễ đón dâu.

Ít tuổi nhất và được các thành viên trong câu lạc bộ quý mến gọi là em út nên đám cưới của Phùng Văn Thắng có sự góp mặt của gần 20 chiếc Ford Ranger thuộc sở hữu của các đàn anh trong hội. Sau khi tập trung tại nhà chú rể ở Sơn Tây, dàn xe được trang trí hoa cưới và chữ hỷ.

ranger6_zing_1.jpgQuãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu dài khoảng 65 km với nhiều đoạn đường đang sửa chữa.

Quãng đường từ nhà chú rể đến nhà cô dâu dài khoảng 65 km nhưng do quốc lộ 6 đang sửa chữa, đông xe nên phải mất khoảng một tiếng rưỡi di chuyển, đoàn xe mới đến nơi.Dàn xe bán tải nối đuôi nhau dài cả nửa cây số trên một con phố dẫn vào nhà gái ở Hòa Bình. Dẫn đầu là xe hoa Ford Ranger phiên bản XLS, số tự động một cầu.

ranger7_zing_2-1.jpg ranger4_zing_1.jpg Hoàn tất quá trình xin dâu, xe hoa của chú rể được dàn bán tải hộ tống trở về.

"Sử dụng chiếc Ford Ranger làm xe hoa đón dâu chứ không phải những chiếc sedan sang trọng, tôi muốn tạo nên một điểm nhấn đáng nhớ trong lễ cưới của mình", chú rể sinh năm 1990 chia sẻ.

ranger2_zing_3.jpgCô dâu và chú rể vui vẻ chụp ảnh lưu niệm bên chiếc Ford Ranger của mình.

Theo Hân nguyễn (Zing.vn)

Tags:

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm