10:47  | 

Hyundai Thành Công liên tục khai trương đại lý mới

Hyundai Thành Công vừa chính thức khai trương 2 đại lý mới, xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu.

Nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội mua sắm và sửa chữa xe du lịch Hyundai trên cả nước, công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công liên tiếp khai trương 2 đại lý mới tại Gia Lai và Quảng Trị. Tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại, Hyundai Gia Lai và Hyundai Quảng Trị có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Hyundai Thành Công liên tục khai trương đại lý mới IMG_7160.jpgHyundai Gia Lai, Quảng Trị là 2 đại lý mới nhất thuộc hệ thống đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên cả nước.

Hyundai Quảng Trị và Hyundai Gia Lai được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S mới nhất của Hyundai toàn cầu, tiêu chuẩn nhận diện được áp dụng rộng rãi tại các đại lý của Hyundai trong năm 2015.

Thiết kế mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại. Các đại lý của Hyundai không chỉ là nơi để mua xe hay sử dụng các dịch vụ mà còn là một không gian để khách hàng tự mình trải nghiệm thương hiệu Hyundai.

Hyundai Thành Công liên tục khai trương đại lý mới hyundai.jpgThiết kế mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp và hiện đại.

Cả 2 đại lý mới của Hyundai Thành Công đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Hyundai Gia Lai và Hyundai Quảng Trị có khả năng đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất nhu cầu khách hàng. Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác.

Địa chỉ 2 đại lý mới của Hyundai Thành Công:

  • Hyundai Gia Lai – 278 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Hyundai Quảng Trị - QL1A, Phước Mỹ, Triệu Giang, Triệu Phong, Quảng Trị

Thu Trang (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm