20:00  | 

Xe bán tải nào bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 3?

Sau một tháng bất ngờ để Mazda BT-50 qua mặt, Ford Ranger đã trở lại vị trí số 1 quen thuộc trong phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, theo thống kê của Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA), lượng xe Ford Ranger đến tay khách hàng trong tháng 3 vừa qua đạt 530 chiếc, tăng 121% so với cùng kỳ năm ngoái, đứng đầu phân khúc.

Xe bán tải nào bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 3? gian-hang-ford (1).jpgFord Ranger trở lại vị trí số 1 quen thuộc trong phân khúc xe bán tải.

Như vậy, kết thúc quý I/2014, doanh số của Ford Ranger tăng 74% với 1.200 xe bán ra. Sự thành công của Ranger là điều dễ hiểu bởi mẫu xe này luôn được đánh giá cao bởi sự đa năng, linh hoạt và đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc cũng như cá nhân của khách hàng.

Sự bùng nổ của Ranger có đóng góp quan trọng cho mức tăng trưởng kỷ lục 71% trong tháng 3 vừa qua của Ford Việt Nam với 1.400 xe được tiêu thụ, đồng thời giúp liên doanh Mỹ kết thúc quý đầu tiên của năm với mức tăng trưởng 59%, đạt 3.848 xe.

Ford Ranger hoàn toàn mới ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào đầu năm 2012 và ngay lập tức chiếm được cảm tình của khách hàng. Năm ngoái, doanh số của Ford Ranger đạt 4.971 xe, đứng đầu phân khúc và nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

Ranger hoàn toàn mới hiện có 9 phiên bản với giá bán từ 585 triệu đồng đến 838 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Hoàng Tùng (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá (4)


Có thể bạn quan tâm