15:35  | 

Ford: Thương hiệu sáng tạo nhất 2015

Ford vừa được vinh danh là “Thương hiệu sáng tạo nhất 2015” tại giải thưởng Sáng tạo Xe hơi AutomotiveINNOVATIONS lần thứ 10 nhờ vào các công nghệ an toàn và công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến.

Trung tâm Quản lý Xe hơi có trụ sở tại Đức đã vinh danh Ford trong các hạng mục chiến thắng sau khi xem xét thành tựu sáng tạo từ 18 công ty ôtô toàn cầu, đại diện cho 53 thương hiệu xe hơi. Ford Focus cũng dành chiến thắng trong phân khúc C, và Ford Mondeo hoàn toàn mới nằm trong top 3 của phân khúc CD.

Ford: Thương hiệu sáng tạo nhất 2015 automotive_innovations_award_2015_EU.jpgFord được vinh danh là thương hiệu sáng tạo nhất 2015.

Ford dành những giải thưởng này nhờ vào các công nghệ an toàn và hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến bao gồm Hỗ trợ Đỗ xe Tự động giúp người lái xe đỗ xe dễ dàng, và công nghệ Phanh chủ động trong Thành phố  - có thể phát huy hiệu quả ngay cả khi xe đang đi với tốc độ 50 km/h.

 “Sáng tạo luôn nằm trong huyết quản của Ford và với việc ngành công nghệ ô tô đang bước vào một thời kỳ phát triển công nghệ nhanh chóng, khả năng sáng tạo càng trở nên sống còn,” ông Joe Bakaj, Phó chủ tịch bộ phận Phát triển Sản phẩm, Ford châu Âu phát biểu. “Những công nghệ mà chúng tôi giới thiệu đang giúp chúng ta tiến lên trong một hành trình an toàn hơn, hiệu quả hơn và kết nối hơn của công nghệ xe hơi.”

Trung tâm Quản lý Xe hơi là một viện nghiên cứu và tư vấn chiến lược độc lập về xe hơi và các công nghệ di chuyển, thuộc Trường đại học Khoa học Ứng dụng, Bergisch Gladback, Đức. Giải thưởng Sáng tạo Xe hơi AutomotiveINNOVATIONS công nhận những sáng tạo kỹ thuật trong công nghệ xe hơi. Ban giám khảo – đứng đầu là giám đốc trung tâm, Giáo sư Tiến sỹ Stefan Bratzel, cùng với sự tham gia của PricewaterhouseCoopers AG - cho biết rằng các công nghệ hỗ trợ người lái chiếm gần 300 trong tổng số các công nghệ tham gia giải thưởng. 

Ban giám khảo cũng đánh giá cao động cơ danh tiếng EcoBoost 1.0L của Ford – đã dành nhiều giải thưởng bao gồm là động cơ đầu tiên 3 năm liên tiếp được vinh danh là Động cơ Quốc tế của Năm; và đánh giá cao công nghệ Cân bằng Điện tử của Ford.

Anh Quân (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm