17:49  | 

Toyota ra mắt Vios TRD Sportivo cải tiến, giá từ 20.700 USD

Phiên bản đặc biệt Vios TRD Sportivo vừa được Toyota mang đến thị trường Thái Lan với nhiều thay đổi về ngoại hình.

TRD là tên viết tắt của Toyota Racing Developement - bộ phận phát triển xe hiệu năng cao của Toyota. Tại Việt Nam, phiên bản TRD Sportivo xuất hiện lần đầu trên những chiếc Fortuner và Vios là cái tên thứ 2 trong danh sách này khi ra mắt vào cuối năm 2014.

Không dừng ở lại đó, mới đây, Toyota vừa mang Vios TRD Sportivo cải tiến đến người tiêu dùng Thái Lan với nhiều nâng cấp ngoại hình so với phiên bản tiêu chuẩn.

Toyota ra mắt Vios TRD Sportivo cải tiến, giá từ 20.700 USD Vios TRD Sportivo (2).jpgToyota Vios TRD Sportivo sở hữu nhiều nâng cấp đáng kể về mặt ngoại hình

Về ngoại hình, phần đầu Vios TRD Sportivo được trang bị cản trước hoàn toàn mới tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, thanh crom nối liền cặp đèn pha cũng được sơn đen mang lại cái nhìn thể thao hơn.

Ngoài ra, Toyota còn trang bị cho “đứa con” của mình bộ la-zăng 15-inch hợp kim 10 chấu thể thao, cản sau tinh chỉnh, ống xả chế tạo bằng thép không gỉ và một cánh lướt gió phía sau.

Toyota ra mắt Vios TRD Sportivo cải tiến, giá từ 20.700 USD Vios TRD Sportivo (3).jpg

Trong khoang cabin, hãng xe Nhật Bản dùng màu đen làm chủ đạo cùng chất liệu da cho ghế ngồi và vô lăng. Chưa hết, các kỹ sư còn mang đến cho Vios TRD Sportivo một màn hình cảm ứng 7-inch hiển thị đầy đủ thông tin đi cùng khả năng kết nối Bluetooth, HDMI, SD-Card và cổng USB.

Toyota ra mắt Vios TRD Sportivo cải tiến, giá từ 20.700 USD Vios TRD Sportivo (4).jpg Toyota ra mắt Vios TRD Sportivo cải tiến, giá từ 20.700 USD Vios TRD Sportivo (5).jpg Toyota ra mắt Vios TRD Sportivo cải tiến, giá từ 20.700 USD Vios TRD Sportivo (6).jpg Nội thất được nâng cấp với nhiều chi tiết bọc da đi cùng màn hình cảm ứng 7-inch

Không giống như thiết kế và nội thất, sức mạnh trên Vios TRD Sportivo vẫn được giữ nguyên khi sử dụng động cơ xăng 1,5 lít sản sinh công suất 109 PS.

Có mặt tại thị trường Thái Lan, Toyota Vios TRD Sportivo có giá khởi điểm từ 20.700 USD với 2 lựa chọn màu sắc Super White và Black Mica.

Văn Cường (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá (6)


Có thể bạn quan tâm