11:32  | 

3,5 triệu xe Chevrolet Cruze được bán ra trên toàn cầu

Mẫu compact sedan Cruze đã vượt mốc doanh số 3,5 triệu chiếc trên toàn cầu và trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Chevrolet.

Trong tổng số hơn 3,5 triệu chiếc Cruze được bán ra, thị trường Mỹ chiếm hơn 1 triệu chiếc. Tất nhiên, những khu vực khác, Cruze cũng gặt hái thành công như Trung Quốc, Brazil hay Canada.

3,5 triệu xe Chevrolet Cruze được bán ra trên toàn cầu Chevy-Cruze-Sales.jpgChevrolet Cruze vượt mốc doanh số 3,5 triệu chiếc.

Chevrolet Cruze đã nhận được 39 giải thưởng về sản phẩm ở Trung Quốc, 27 giải thưởng ở Mỹ, và 12 giải thưởng ở Brazil.

Chevrolet cam kết phát triển sản phẩm ở những thị trường mà xe Chevrolet được bán ra, vì vậy xe Cruze được phát triển ở 115 quốc gia khác nhau trên khắp 5 châu lục. Đội ngũ thiết kế của GM ở Hàn Quốc và Đức luôn chú trọng đến khách hàng toàn cầu khi họ kiến tạo chiếc xe chỉ trong 27 tháng vào cuối những năm 2000 trước khi ra mắt xe lần đầu tiên ở Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2008.

Cruze đã trải qua kiểm tra độ bền chuyên sâu, bao gồm những bài kiểm tra với thời tiết khắc nghiệt và hơn 210 lần kiểm tra va chạm theo quy định của những quốc gia mà xe được bán.

Theo kế hoạch, Chevrolet Cruze 2016 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/06 tới. Xe  sở hữu mặt trước thể thao với lưới tản nhiệt thanh mảnh và hốc hút gió cỡ lớn. Ngoài ra, còn phải kể đến cụm đèn pha vuốt ngược, các chi tiết chrome và nắp ca-pô góc cạnh.

Xuân Lộc (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm